Tin vui cho game thủ: Đã có thể tải bản miễn phí The Walking Dead: The Final Season trên PC

XG | 16/08/2018 10:21

Chỉ cần có một bộ máy tính và tài khoản Steam, các bạn đã có thể thử nghiệm tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Tin vui cho game thủ: Đã có thể tải bản miễn phí The Walking Dead: The Final Season trên PC

Chỉ cần có một bộ máy tính và tài khoản Steam, các bạn đã có thể thử nghiệm tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Tin vui dành cho người hâm mộ game PC, sau khi phát hành bản thử nghiệm miễn phí trên PS4 và Xbox One, cuối cùng the walking dead: the final season cũng đã làm điều tương tự trên Steam. Chỉ cần có một bộ máy tính và tài khoản Steam, các bạn đã có thể thử nghiệm tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Tin vui cho game thủ: Đã có thể tải bản miễn phí The Walking Dead: The Final Season trên PC - Ảnh 1.

Được biết, the walking dead là dòng game được chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. Phần đầu tiên của series này được Telltale Games phát hành năm 2012. Trò chơi mở đầu bằng viễn cảnh về ngày tận thế nơi con người phải đối mặt với loài zombie đói khát. Tại đây, bạn sẽ song hành cùng Lee Everett, một nghi phạm đang trên đường áp giải bởi cảnh sát nhưng vô tình gặp nạn, đưa đẩy anh tới hành trình sống còn đi tìm nơi nương náu cuối cùng.

Lối chơi của The Walking Dead tập trung vào việc khám phá tình tiết cốt truyện và những nhân vật xung quanh qua hệ thống hội thoại. Trước mỗi lời nói của nhân vật game thủ sẽ được chọn một trong bốn câu trả lời sẵn có, quyết định diễn biến và thái độ của mọi người. Đôi khi nó chỉ đóng vai trò như cung cấp thông tin hay đẩy cốt truyện lên phía trước, nhưng đôi khi nó sẽ quyết định ai mất ai còn trong cuộc hành trình sống còn sắp tới.

Tin vui cho game thủ: Đã có thể tải bản miễn phí The Walking Dead: The Final Season trên PC - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, series The Walking Dead của hãng Telltale Games đã phát hành được tổng cộng 6 phiên bản (cả chính lẫn phụ). Các phiên bản này cụ thể gồm: Season 1 (2012), 400 Days (2013), Season 2 (2014), Michonne (2016), Season 3: A New Frontier (2016) và mới nhất là The Walking Dead Collection (2017). Như vậy, với sự xuất hiện của Season 4: The Final Season, đây sẽ là dấu mốc để khép lại series game đình đám này.

Ở thời điểm hiện tại, song song với bản thử nghiệm, phiên bản chính thức của The Walking Dead The Final Season cũng đã có mặt trên Steam. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.


(0) Bình luận
Tin vui cho game thủ: Đã có thể tải bản miễn phí The Walking Dead: The Final Season trên PC