Tin Vui: Các fan Bi Rồng chuẩn bị xách vali lên đi dự sự kiện lớn nhất của Dragon Ball nào!

XG | 15/09/2018 22:51

Sắp tới đây một cuộc offline lớn nhất từ trước đến nay của các fan Dragon Ball sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây sẽ là một buổi Party cực sôi động với... Tin Vui: Các fan Bi Rồng chuẩn bị xách vali lên đi dự sự kiện lớn nhất của Dragon Ball nào!

Sắp tới đây một cuộc offline lớn nhất từ trước đến nay của các fan dragon ball sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây sẽ là một buổi Party cực sôi động với nhiều chương trình hấp dẫn, không những thế bạn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị.

Bộ truyện Dragon Ball hay 7 viên ngọc rồng hẳn đã không còn xa lạ với lứa 8x, 9x Việt thời xưa. Đây là bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện mô tả cuộc hành trình của chú bé Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng.

Tin Vui: Các fan Bi Rồng chuẩn bị xách vali lên đi dự sự kiện lớn nhất của Dragon Ball nào! - Ảnh 1.

Xuyên suốt hành trình của Son Goku, cậu đã gặp được nhiều bạn bè và chống lại những kẻ hung ác có ý định dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.

Sau hơn 20 năm ra mắt, Dragon Ball đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này.

Tin Vui: Các fan Bi Rồng chuẩn bị xách vali lên đi dự sự kiện lớn nhất của Dragon Ball nào! - Ảnh 2.

Ở Việt Nam cũng vậy, lượng fan của "bi rồng" cũng không hề kém cạnh so với các nước khác trên thế giới. Các fan Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức những cuộc offline để giao lưu, trao đổi về bộ truyện này. Nhưng trang web, fanpage được tạo ra như nấm nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về bộ truyện cũng như tìm hiểu về những nhân vật mình yêu thích.

Tin Vui: Các fan Bi Rồng chuẩn bị xách vali lên đi dự sự kiện lớn nhất của Dragon Ball nào! - Ảnh 3.

Sắp tới đây sẽ có một cuộc offline lớn nhất từ trước đến nay của các fan Dragon Ball được tổ chức ở Việt Nam vào ngày 7/10 tới tại Hoàng Thành Thăng Long- Hà Nội. Trong buổi off này sẽ có rất nhiều những hoạt động vô cùng phong phú như giao lưu, hát hò, cosplay lung linh…thậm chí mọi người có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ ban tổ chức.

Vậy còn chần chừ gì nữa, các fan "ngọc rồng" chuẩn bị tinh thần "xách vali" lên đi offline thôi nào.

Theo: Hội yêu thích Bảy Viên Ngọc Rồng-Dragon Ball


(0) Bình luận
Tin Vui: Các fan Bi Rồng chuẩn bị xách vali lên đi dự sự kiện lớn nhất của Dragon Ball nào!