Atomic Heart khoe đồ họa tiên tiến ở trailer mới nhất

Bạn đã cảm thấy quá nhàm chán khi suốt ngày nghe đi nghe lại về ray-tracing, nhưng với thế hệ card màn hình mới và bom tấn sắp ra mắt Atomic Heart, bạn sẽ phải nghĩ lại.

Tựa game bắn súng đầy ấn tượng lấy cảm hứng từ BioShock – Atomic Heart – sẽ ra mắt cộng đồng game thủ chỉ sau vài tháng nữa. Được biết, tựa game này là một phần nằm trong mối quan hệ hợp tác giữa nhà phát triển và hãng công nghệ Nvidia. 

Atomic Heart có một video trailer được công chiếu trong buổi ra mắt CES vừa qua, cho thấy rằng game có đồ họa cực kỳ bắt mắt nhờ công nghệ RTX với nhiều ánh sáng và phản xạ lung linh. Ngoài ra, đoạn trailer còn cung cấp một loạt các pha gameplay hành động nhịp độ cao, cho thấy người chơi vừa phải di chuyển liên tục, vừa phải bắn súng và dùng siêu năng lực từ cánh tay trái. Điều này hứa hẹn rằng Atomic Heart sẽ không phải là một tựa game FPS dễ chơi. 

Bên cạnh đó, Nvidia cũng xác nhận lại rằng Atomic Heart sẽ có hỗ trợ DLSS 3, do đó những bạn nào sở hữu chiếc card đồ họa đáp ứng đủ yêu cầu cấu hình cần thiết, sẽ có một trải nghiệm chơi game vô cùng mượt mà.

Atomic Heart sẽ ra mắt trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5 vào ngày 21 tháng 2.

Bài quảng cáo