Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Nintendo Switch trở thành máy console bán chạy thứ ba trong lịch sử

-

Sau khi soán ngôi Game Boy, Nintendo Switch chỉ còn xếp sau Nintendo DS và Sony PlayStation 2 trong danh sách những máy console bán chạy nhất trong lịch sử.

Theo công bố mới nhất từ VGChartz, doanh số của Nintendo Switch tính đến tháng 12 năm 2022 đã đạt 118,99 triệu chiếc. Thành tích này giúp Nintendo Switch vượt qua người đàn anh Game Boy (118,69 triệu chiếc) để trở thành mày chơi game bán chạy thứ 3 trong lịch sử.

Xếp trên Nintendo Switch là dòng máy chơi game gia đình huyền thoại Nintendo DS. Doanh số của DS ước tính rơi vào khoảng 154,02 triệu chiếc. Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này là PlayStation 2. Chiếc console của Sony hiện đã bán được 159 triệu chiếc.

Về phần Nintendo Switch, đây là năm thứ 6 kể từ khi hệ máy này được phát hành lần đầu vào năm 2017. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa console truyền thống và tính cơ động của máy cầm tay, Nintendo Switch đã trở thành biểu tượng mới của ngành công nghiệp game thế giới.

Vào năm 2020, Nintendo từng giới thiệu một phiên bản Switch Pro. Tuy nhiên cho đến nay sản phẩm này vẫn chưa một lần xuất hiện chính thức trước công chúng. Nhiều lý do đã được Nintendo đưa ra, trong đó quan trọng nhất là vì đại dịch Covid-19 và tình trạng thiếu vật tư sản xuất.

Hy vọng trong năm 2023 tới đây, người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của Switch Pro – hệ máy chơi game đang được rất nhiều người chờ đợi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU