Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Lợi ích từ việc Genshin Impact cập nhật phiên bản mới sau 6 tuần

-

Sau 3 phiên bản liên tục với tiến độ cập nhật 5 tuần/lần, Genshin Impact đã trở lại với khung cập nhật cũ – 6 tuần/lần.

Việc tựa game Genshin Impact giảm tiến độ xuống 5 tuần/lần cập nhật kể từ phiên bản 3.0 được coi như một động thái nhằm tăng số lượng các cập nhật mới ra mắt trong một năm. Về cơ bản, đây là điều khiến rất nhiều người hâm mộ hài lòng, bởi họ sẽ được trải nghiệm những nội dung mới nhanh hơn, sớm hơn và đều đặn hơn.

Việc thay đổi khung cập nhật, theo nhiều game thủ, đã ảnh hưởng đến khá nhiều những yếu tố trong game. Đáng kể nhất, chúng ta có thể kể tới các nhân vật, các gói triệu hồi và chuỗi nhiệm vụ mới. Bởi vì các nhân vật mới xuất hiện theo phiên bản, thế nên việc này ảnh hưởng tới việc sắp đặt các nội dung cập nhất sao cho hợp lý. Thời gian 5 tuần đã làm cho thời gian để game thủ tập trung lấy nhân vật yêu thích của họ trở nên ít hơn hẳn so với trước đây.

Khung thời gian 6 tuần giúp game thủ nhiều hơn là hại

Mặc dù phiên bản 3.3 vẫn cung cấp một lượng nội dung tương tự, có thêm 1 tuần sẽ giúp cho các game thủ có khoảng thời gian “nghỉ ngơi” cần thiết. Sau quãng thời gian làm nhiệm vụ và sự kiện liên tục, việc có thời gian để nghỉ ngơi giữa những nội dung này giúp họ trải nghiệm game một cách thoải mái hơn.

Thêm vào đó, việc kéo dài hơn sẽ giúp người chơi có thêm Nguyên Thạch và Mối Duyên Vương Vấn để triệu hồi nhân vật. Chỉ thêm vài ngày những thế cũng là quá đủ để có được nhân vật 5 sao, một sự khác biệt rất lớn trong game.

Thêm một tuần cũng giúp các nhà làm game nhiều thứ

Việc các nhà làm game có thêm thời gian 1 tuần cũng là một thứ có lại cho cả game lẫn người chơi trong thời gian dài. Với việc trở lại với khung 6 tuần, các lập trình viên giờ có thể thử nghiệm những thứ mới mẻ, thêm nữa là sáng tạo thêm nội dung mới.

Dĩ nhiên, game thủ sẽ không cảm nhận được một cách trực tiếp, thế nhưng việc thêm một tuần sẽ giúp đáng kể cho việc vá lỗi. Việc này sẽ làm cho trải nghiệm chơi game của người chơi trở nên thoải mái và xuyên suốt nhất chứ không còn bị ảnh hưởng bởi những thứ khó chịu.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU