Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Lợi ích từ việc Genshin Impact cập nhật phiên bản mới sau 6 tuần

-

Sau 3 phiên bản liên tục với tiến độ cập nhật 5 tuần/lần, Genshin Impact đã trở lại với khung cập nhật cũ – 6 tuần/lần.

Việc tựa game Genshin Impact giảm tiến độ xuống 5 tuần/lần cập nhật kể từ phiên bản 3.0 được coi như một động thái nhằm tăng số lượng các cập nhật mới ra mắt trong một năm. Về cơ bản, đây là điều khiến rất nhiều người hâm mộ hài lòng, bởi họ sẽ được trải nghiệm những nội dung mới nhanh hơn, sớm hơn và đều đặn hơn.

Việc thay đổi khung cập nhật, theo nhiều game thủ, đã ảnh hưởng đến khá nhiều những yếu tố trong game. Đáng kể nhất, chúng ta có thể kể tới các nhân vật, các gói triệu hồi và chuỗi nhiệm vụ mới. Bởi vì các nhân vật mới xuất hiện theo phiên bản, thế nên việc này ảnh hưởng tới việc sắp đặt các nội dung cập nhất sao cho hợp lý. Thời gian 5 tuần đã làm cho thời gian để game thủ tập trung lấy nhân vật yêu thích của họ trở nên ít hơn hẳn so với trước đây.

Khung thời gian 6 tuần giúp game thủ nhiều hơn là hại

Mặc dù phiên bản 3.3 vẫn cung cấp một lượng nội dung tương tự, có thêm 1 tuần sẽ giúp cho các game thủ có khoảng thời gian “nghỉ ngơi” cần thiết. Sau quãng thời gian làm nhiệm vụ và sự kiện liên tục, việc có thời gian để nghỉ ngơi giữa những nội dung này giúp họ trải nghiệm game một cách thoải mái hơn.

Thêm vào đó, việc kéo dài hơn sẽ giúp người chơi có thêm Nguyên Thạch và Mối Duyên Vương Vấn để triệu hồi nhân vật. Chỉ thêm vài ngày những thế cũng là quá đủ để có được nhân vật 5 sao, một sự khác biệt rất lớn trong game.

Thêm một tuần cũng giúp các nhà làm game nhiều thứ

Việc các nhà làm game có thêm thời gian 1 tuần cũng là một thứ có lại cho cả game lẫn người chơi trong thời gian dài. Với việc trở lại với khung 6 tuần, các lập trình viên giờ có thể thử nghiệm những thứ mới mẻ, thêm nữa là sáng tạo thêm nội dung mới.

Dĩ nhiên, game thủ sẽ không cảm nhận được một cách trực tiếp, thế nhưng việc thêm một tuần sẽ giúp đáng kể cho việc vá lỗi. Việc này sẽ làm cho trải nghiệm chơi game của người chơi trở nên thoải mái và xuyên suốt nhất chứ không còn bị ảnh hưởng bởi những thứ khó chịu.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU