Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War sẽ được chuyển thể thành game di động

-

Anime có cái tên dài ngoằng The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War sẽ được chuyển thể thành game mobile và cả hai sẽ phát hành vào năm tới.

Nhà phát triển UserJoy Japan vừa thông báo rằng họ hiện đang phát triển một dự án game mobile RPG mới dựa trên bộ anime sắp ra mắt The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War.

Trò chơi sẽ được xây dựng theo bối cảnh tương tự như bộ anime sắp ra mắt The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War. Trong anime, một cuộc chiến giữa 2 thế lực là Erebonia và North Ambria vẫn đã diễn ra, cùng câu chuyện về cuộc phiêu lưu của nữ chính Lavian Winslet. Lavian Winslet là cháu gái của Vlad, một anh hùng nổi tiếng vì đã phản bội lại North Ambria.

Lavian Winslet đã nhờ đến sự giúp đỡ của các nhóm lính đánh thuê tinh nhuệ xung quanh khu vực Northern Jaegers để giúp cô có thể lấy lại danh dự của đất nước và bảo vệ quê nhà khỏi các cuộc tấn công đến từ đế chế Erebonia.

Dòng thời gian của trò chơi sẽ theo các sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian giữa phần game Trails of Cold Steel II và III. Game hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 tại Nhật Bản, tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt toàn cầu của nó được tiết lộ.

Được biết, tựa game mobile The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War sẽ có chế độ cốt truyện dựa trên các sự kiện trong anime. Ngoài ra, game cũng sẽ mang đến một câu chuyện mới để người chơi khám phá với các nhân vật độc đáo. Hệ thống ARCUS II từ Trails of Cold Steel III cũng được đưa vào trò chơi. Điều này sẽ cho phép người chơi có thể khám phá thế giới trong game một cách nhanh chóng trong khi vẫn tiếp tục theo dõi cốt truyện. Bộ anime hiện đang được ấn định phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ender Magnolia: Bloom In The Mist lên Steam vào tháng 3

Binary Haze Interactive cùng Adglobe và Live Wire vừa cho biết Ender Magnolia: Bloom In The Mist, hậu bản của Ender Lilies: Quietus of the Knights, sẽ chuẩn bị bước vào trạng thái Early Access trên Steam vào ngày 26/03 sắp tới.

Hút máu quá đà, Diablo 4 không thể ngăn game thủ chạy sang Last Epoch

Rất nhiều game thủ của Diablo 4 đang cảm thấy háo hức trước sự xuất hiện của trò chơi này.

Millennia, đối thủ mới của Civilization, ra mắt tháng 3

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Blast chốt lịch mainnet trước thềm Dencun

Ngay trước thềm mainnet, hệ sinh thái Blast vừa trải qua một vụ rug pull, với thiệt hại hơn 1,3 triệu USD.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU