Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Hogwarts Legacy cho phép tàn sát đồng môn, nhưng phải trả thêm tiền

-

Trailer gameplay mới phô diễn của Hogwarts Legacy cho thấy người chơi có thể dùng thần chú Avada Kedavra để ngay lập tức tiêu diệt kẻ địch ở đấu trường.

Mới đây, Waner Bros. Games trong vai trò nhà phát hành và nhà phát triển Avalanche Software đã công bố một loạt trailer và hình ảnh mới về tựa game hành động nhập vai thế giới mở mới của họ Hogwarts Legacy. Đoạn gameplay mới này đã mang đến cho chúng ta khá nhiều thứ hay ho từ combat cho đến kết cấu của thế giới mở.

Theo như bối cảnh game, người chơi sẽ vào vai một học sinh tại trường phù thủy Hogwarts. Thời điểm diễn ra sẽ vào cuối thế kỷ 19. Tại đây, người chơi sẽ được cưỡi những chiếc chổi bay qua thế giới này. Địa điểm bay có vẻ sẽ không giới hạn bên trong ngôi trường mà bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau. Đặc biệt ngoài chổi thì bạn còn thể cưỡi các con thú khác mà như trong video là Onyx, một sinh vật dành cho những ai Pre-order mới có.

Tựa game cũng sở hữu yếu tố ngày đêm và môi trường sống động. Nếu xem ở video ta có thể thấy ngày đêm chuyển động rất nhanh. Khá giống với cơ chế thiền trong Witcher hay cơ chế ngủ ở các tựa game khác. Nếu vậy thì hẳn những thứ như mưa, gió, bão hẳn sẽ có trong game.

Từ phiên bản Deluxe Edition trở lên mới có nhiều phần quà đặc sắc dành cho người chơi.

Ngoài ra, một điều thú vị là những ai mua game gói deluxe sẽ được sở hữu thần chú Avada kedavra ngay lập tức. Thần chú này dùng được ở đấu trường Dark Arts Battle Arena, nơi tập hợp bạn học, quái vật và mọi thứ bạn có thể tàn sát thoải mái.

Điều đáng buồn là đấu trường này nằm trong gói Deluxe Edition có giá 69,99 USD (PC) và 79,99 USD (console). Mức giá này là đắt hơn 10 USD so với bản thường ở trên các nền tảng. Nếu không, bạn không biết phải chơi đến ngày tháng năm nào mới dùng được thần chú siêu mạnh Avada kedavra.

Và cuối cùng, sẽ còn rất nhiều điều để bạn khám phá đây. Hogwarts Legacy sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series, và Steam vào 10 tháng 2, 2023 trong khi đó PlayStation 4 và Xbox One tới 4 tháng 4 mới được chơi, và Switch tới tận 25 tháng 7 mới được sờ vào.  

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU