Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Huobi chính thức niêm yết đồng Pi Network

-

Không lâu sau khi đồng Pi giả mạo lên XT.com, đến lượt Huobi bất ngờ niêm yết đồng Pi Network vào 16h chiều nay (29/12).

Giá của Pi Network khi niêm yết lên Huobi đã tăng vọt từ 0,5 USD lên 45 USD chỉ sau ít phút. Đây là kết quả tất yếu sau khi Pi tạo cơn sốt trên sàn XT.com vào buổi sáng và Huobi đã rất nhanh chóng chớp thời cơ này.

Tuy vậy, vẫn còn quá sớm để khẳng định đây là Pi Network chính chủ, bởi đội ngũ phát triển Pi vẫn chưa tiến vào giai đoạn mainnet và mọi đồng tiền ảo đặt tên Pi đều không chạy trên mạng blockchain của Pi Network.

Dù vậy, trong thông báo ra mắt cặp giao dịch Pi/USDT, sàn Huobi đã hứa hẹn nghe rất êm tai rằng đã làm việc chặt chẽ với Pi Network để khi giai đoạn mainnet thành công, người dùng có thể nạp và rút Pi trên sàn này.

Chính thông báo này khiến cho giá của Pi trên Huobi tăng vọt mạnh mẽ và hiện vẫn đang giữ ở giao dịch quanh mốc 33 USD tại thời điểm viết bài. Tuy vậy, đầu tư tiền ảo tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính mà các nhà đầu tư cần hết sức thận trọng.

Bởi vì cặp giao dịch Pi/USDT trên Huobi cũng chỉ hỗ trợ mua/bán. Người dùng không thể nạp Pi từ ví tích trữ lên sàn. Đồng thời, Pi mua trên sàn này cũng không thể chuyển về ví tiền số cá nhân để lưu trữ. Cho dù Huobi hứa hẹn sẽ cho người dùng nạp rút về sau, thì điều đó không đảm bảo nó sẽ có giá trị đến thời điểm nào đó trong tương lai.

Thực tế, sau 3 năm vận hành, giá của Pi vẫn đang bằng 0, theo công bố từ trang chủ dự án. Đội ngũ cho biết việc quy đổi sang tiền pháp định hoặc các coin, token khác sẽ được thực hiện sau khi mainnet. Quá trình này bắt đầu từ tháng 6, với việc mainnet kín trong mạng lưới. Do đó, giá trị quy đổi của Pi vẫn chưa hình thành.

Vì vậy, việc đưa Pi đào từ điện thoại lên các sàn giao dịch như Huobi để bán là không khả thi. Ngoài ra, số tài khoản được KYC (xác minh danh tính), đủ điều kiện đưa đồng Pi từ điện thoại lên mạng mainnet mới đạt khoảng 1,5 triệu. Đây là một phần nhỏ của 35 triệu người dùng mà đội ngũ đã công bố.

Việc quy đổi, giao dịch Pi vẫn được thực hiện dưới dạng OTC (người dùng tự thương lượng, đồng thuận giá). Đồng thời, một số người quảng bá hoạt động mua bán hàng hóa, trả bằng đồng Pi. Tuy nhiên, đây là hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU