Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Pi Network chính thức lên sàn

-

Một sàn cỏ có tên XT.com đã niêm yết đồng Pi, tuy nhiên đồng token này nhanh chóng được xác định là đồng fake.

10h sáng nay, theo thông báo từ trước đó, sàn XT.com đã chính thức niêm yết đồng Pi Network với tên mã và cặp giao dịch Pi/USDT. Chỉ sau ít phút lên sàn, đồng Pi đã tăng vọt từ 0.05 USD lên đến đỉnh 18 USD và đang được giao dịch quanh mốc giá 15 USD tại thời điểm viết bài.

Tuy vậy, đồng Pi này đã mau chóng được xác định là đồng giả và được cảnh báo bởi đội ngũ phát triển dự án.

Tuy nhiên, lời cảnh báo này dường như không những không có tác dụng tích cực mà ngược lại còn kích động tâm lý lo sợ bỏ lỡ cơ hội (Fomo) của nhiều người. Kết quả là từ thời điểm đăng, đồng Pi tăng từ 6,5 USD lên đến đỉnh 18 USD.

Kết quả này phần nào phản ánh thực trạng của các đồng tiền ảo, vốn được xây dựng bằng niềm tin của người dùng thay vì giá trị thực tế hay khả năng ứng dụng. “Việc người chơi lao vào các đồng tiền ảo như vậy là điều hết sức bình thường, miễn là chúng có thanh khoản và có thể rút về các ví EVM“, chuyên gia Eric Phan trả lời GameN.vn.

Vị chuyên gia này cũng nhận định rằng ngay cả việc Pi Network chính chủ lên sàn cũng là điều hết sức không tưởng, bởi khi đó đội ngũ phát triển phải bỏ một số tiền không nhỏ để tạo thanh khoản và giải quyết vấn đề lạm phát Pi xảy ra trước giai đoạn mainnet.

Một khả năng khác là đội ngũ Pi sẽ để đồng tiền này thả trôi như các đồng meme coin khác như Dogecoin, Shiba Inu. Nếu không, tôi không nhìn thấy khả năng nào cho Pi Network lên sàn CEX. Tất cả những loại meme coin như vậy tôi đều coi là lan đột biến phiên bản crypto,” ông Eric Phan kết luận.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU