Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Pi Network chính thức lên sàn

-

Một sàn cỏ có tên XT.com đã niêm yết đồng Pi, tuy nhiên đồng token này nhanh chóng được xác định là đồng fake.

10h sáng nay, theo thông báo từ trước đó, sàn XT.com đã chính thức niêm yết đồng Pi Network với tên mã và cặp giao dịch Pi/USDT. Chỉ sau ít phút lên sàn, đồng Pi đã tăng vọt từ 0.05 USD lên đến đỉnh 18 USD và đang được giao dịch quanh mốc giá 15 USD tại thời điểm viết bài.

Tuy vậy, đồng Pi này đã mau chóng được xác định là đồng giả và được cảnh báo bởi đội ngũ phát triển dự án.

Tuy nhiên, lời cảnh báo này dường như không những không có tác dụng tích cực mà ngược lại còn kích động tâm lý lo sợ bỏ lỡ cơ hội (Fomo) của nhiều người. Kết quả là từ thời điểm đăng, đồng Pi tăng từ 6,5 USD lên đến đỉnh 18 USD.

Kết quả này phần nào phản ánh thực trạng của các đồng tiền ảo, vốn được xây dựng bằng niềm tin của người dùng thay vì giá trị thực tế hay khả năng ứng dụng. “Việc người chơi lao vào các đồng tiền ảo như vậy là điều hết sức bình thường, miễn là chúng có thanh khoản và có thể rút về các ví EVM“, chuyên gia Eric Phan trả lời GameN.vn.

Vị chuyên gia này cũng nhận định rằng ngay cả việc Pi Network chính chủ lên sàn cũng là điều hết sức không tưởng, bởi khi đó đội ngũ phát triển phải bỏ một số tiền không nhỏ để tạo thanh khoản và giải quyết vấn đề lạm phát Pi xảy ra trước giai đoạn mainnet.

Một khả năng khác là đội ngũ Pi sẽ để đồng tiền này thả trôi như các đồng meme coin khác như Dogecoin, Shiba Inu. Nếu không, tôi không nhìn thấy khả năng nào cho Pi Network lên sàn CEX. Tất cả những loại meme coin như vậy tôi đều coi là lan đột biến phiên bản crypto,” ông Eric Phan kết luận.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến đội tuyển LCK cũng đang gặp khó khăn tài chính

Ngay cả khu vực có nền LMHT hùng mạnh như LCK cũng đang phải lao đao.

Vắt cổ chầy ra nước, Blizzard dùng luôn AI để thiết kế

Sự cải tiến trong lĩnh vực mới này của Blizzard đang khiến rất nhiều game thủ chờ đợi vào tương lai của các trò chơi.

Không biết làm gì tiếp theo, nhà phát triển hỏi luôn game thủ

Đây có thể coi là một nước đi khá khôn ngoan từ phía nhà phát triển game này.

Apple công bố iOS 17

Apple đã chính thức ra mắt iOS 17 tại sự kiện các nhà phát triển - WWDC 2023 với các đặc điểm nổi bật như tính năng an toàn mới, ứng dụng ghi nhật ký tích hợp, thẻ liên hệ được thiết kế lại, tự động sửa lỗi…

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU