Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Game chạy nhảy Elypse ra mắt năm sau

-

Càng về cuối năm, các nhà phát hành càng bung ra nhiều thông tin hơn về những sản phẩm ra mắt năm sau và Elypse là một trong số đó.

Vừa qua, nhà phát hành PID Games và nhà phát triển Hot Chili Games công bố phát hành một game platformer hành động cuộn bên mang tên Elypse trên cả PlayStation 5, PlayStation 4, Switch và PC (Steam Epic Games Store). Game sẽ có mặt đâu đó trong năm 2023, thời gian phát hành cụ thể chưa được thông báo.

Abyss là thế lực ma quái đen tối. Con người vừa tôn thờ lại vừa sợ hãi bị nhấn chìm trong bóng đen vô tận của Abyss. Và cứ thế, 10 năm một lần, một người xấu số sẽ bị gọi tên, bước lên đài hiến tế để trở thành vật thế thân dâng cho Abyss để xoa dịu cơn đói của bóng đêm. Chưa từng có ai bị quẳng vào vực sâu vô đáy tối đen đó mà toàn mạng quay về.

Ác thay, lần này nạn nhân chính là bạn. Liệu bạn có thể trở thành ngoại lệ đầu tiên thoát khỏi bóng đen sâu thẳm kia?

Khi bị quẳng vào hố sâu Abyss, bạn may mắn nhận được giúp đỡ của một linh hồn bé nhỏ tên là Nyx. Nyx đã chỉ đường cho bạn ẩn mình sống giữa những tảng đá nơi hàng sâu. Thời gian cứ thế trôi qua, bạn đã ở đáy sâu đen tối này được 10 năm. 

Đã đến lúc phải tìm cách thoát ra trước khi có thêm một nạn nhân con người tiếp theo. Bạn sẽ cố gắng tìm được đến với một cánh cổng cuối cùng, vượt khỏi chiều sâu khủng khiếp của Vực thẳm đồng thời phá tan bí mật Abyss đã tồn tại trong rất nhiều năm, giúp nhân loại thoát khỏi nỗi ám ảnh 10 từ bóng đêm.

Càng lên cao khỏi vực sâu, bạn càng có thêm nhiều kỹ năng và khả năng mở khóa mới giúp sống sót qua các thử thách ngày càng gây cấn trong trò chơi. Liệu nỗ lực tuyệt vọng để vượt khỏi bóng đen sâu thẳm Abyss của bạn có thành công. Cùng đón chờ chơi Elypse khi có ngày phát hành nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU