Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Sports Story đột ngột được phát hành

-

Thông thường một trò chơi sẽ được marketing rầm rộ, nhưng cũng có những game indie âm thầm ra mắt không ai hay và Sports Story là một trong số đó.

Theo Engadget, sau một thời gian dài trì hoãn, Sports Story hiện đã có mặt trên Nintendo Switch.

Sports Story ban đầu được cho là sẽ ra mắt trên máy chơi game của Nintendo vào năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn cho đến nay. Trò chơi cũng rất được mong chờ bởi các tín đồ của tựa game Golf Story.

Sports Story có nhiều nhân vật tương tự như Golf Story và tiếp nối các sự kiện của trò chơi trước. Trò chơi là sự kết hợp giữa thể thao, nhập vai và phiêu lưu. Người chơi vẫn sẽ được chơi golf trong Sports Story và có thể tham gia các môn thể thao khác như quần vợt, bóng đá, đua xe đạp địa hình và câu cá. Bên cạnh đó cũng có thể khám phá dungeon và tàn tích bỏ hoang hoặc đơn giản là dạo chơi tại trung tâm mua sắm.

Nintendo đã cho biết vào tháng trước rằng Sports Story sẽ ra mắt vào khoảng tháng 12 và điều đó đã đúng. Thông báo về sự ra mắt bất ngờ của tựa game là một phần trong kế hoạch kết thúc tuần lễ cập nhật trò chơi độc lập quy mô lớn.

Mortal Shell và trò chơi giải đố Melatonin là một trong những bản phát hành bất ngờ khác trên Switch trong tuần này. Nintendo cũng tiết lộ rằng bản làm lại của Risk of RainThe Gecko Gods và Pupperazzi đều sẽ ra mắt trên hệ máy của hãng vào năm tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU