Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Chọn đúng nền văn minh trong Age of Evolution

-

Age of Evolution là game chiến thuật 4X vừa mở cửa thử nghiệm sớm trên Android ở một số nước.

Age of Evolution là một tựa game nhập vai chiến thuật mới toanh của nhà phát triển 4399 Games. Trò chơi hiện đã được ra mắt trên thiết bị di động và giới hạn truy cập sớm ở một số khu vực như: Anh, Pháp, Đức và Indonesia.

Age of Evolution lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của một phi hành gia, do gặp trục trặc ngoài không gian nên phải hạ cánh xuống một hành tinh kỳ lạ.

Thật may mắn khi nơi đây là một hành tinh tồn tại sự sống giống hệt như Trái Đất, nhưng vẫn còn đang ở trong thời kỳ sơ khai. Với nhiệm vụ xây dựng và phát triển qua các thời kỳ, bạn sẽ luôn đồng hành trong công cuộc dựng xây thế giới và đưa nó từ thời kỳ đồ đá tới các giai đoạn hiện đại như chúng ta ngày nay.

Tất nhiên, quá trình phát triển của một thế giới luôn đi kèm với đó là rất nhiều thách thức khác nhau. Bên cạnh mục tiêu hàng đầu là sinh tồn và sống sót, bạn sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù khác nhau, từ những sinh vật bên ngoài thế giới tự nhiên cho đến các cuộc chiến mang tính chất xâm lược và ảnh hưởng đến sự tồn vong của đất nước.

Khi Age of Evolution mở cửa để truy cập sớm, người chơi trên toàn cầu có thể tải xuống và trải nghiệm trò chơi. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, một số người chơi có thể gặp sự cố do hạn chế về quốc gia. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách thay đổi VPN của mình sang khu vực khác:

  • Để tải trò chơi, bạn cần có tài khoản Google Play từ các khu vực như: Anh, Pháp, Đức hoặc Indonesia.
  • Sử dụng VPN và kết nối với một trong các khu vực trên. Sau đó, hãy truy cập Cửa hàng Google Play và tạo một tài khoản mới.
  • Bỏ qua bước Google Play hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại không. Sau đó hoàn tất việc thiết lập tài khoản.
  • Nhấp vào đây hoặc tìm kiếm Age of Evolution để tải xuống trò chơi.
  • Giữ VPN của bạn để chơi trò chơi khi máy chủ đang hoạt động.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU