Thứ Ba, 28 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Blizzard lên lộ trình cập nhật cho World of Warcraft

-

Bước sang năm thứ 19 vận hành, World of Warcraft vẫn là con gà đẻ trứng vàng cho Blizzard và chẳng có lý do gì để ngừng cập nhật cho bom tấn này.

Blizzard đã đưa ra kế hoạch cho năm đầu tiên của World of Warcraft: Dragonflight với 6 bản cập nhật trải dài xuyên suốt năm 2023.

Theo Polygon, Blizzard đã lần đầu tiên chia sẻ lộ trình cập nhật nội dung cho World of Warcraft, cam kết thực hiện 6 bản cập nhật quan trọng cho bản mở rộng Dragonflight trong năm tới.

Trong một bài đăng của công ty, nhà điều hành sản xuất Holly Longdale đã thừa nhận Blizzard cần có những hành động tốt hơn so với trước đây, đồng thời chỉ ra những động thái đón nhận trò chơi có khen có chê của khán giả đối với hai bản mở rộng trước đó là Battle for Azeroth và Shadowlands.

Kế hoạch được khởi động với bản cập nhật mùa đông phiên bản 10.0.5, mang đến một địa điểm giao dịch mới, nơi người chơi có thể kiếm được nhiều vật phẩm hơn. Người chơi cũng sẽ có thể đổi những vật phẩm thông thường hoặc kém chất lượng của họ thành những thứ có ích hơn. Một khu vực mới có tên Primalist Tomorrow cũng sẽ cập bến Dragonflight để người chơi khám phá.

Tiếp đó là bản cập nhật mùa xuân 10.0.7 (sẽ khả dụng trên máy chủ thử nghiệm ngay khi phiên bản 10.0.5 xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp) sẽ bổ sung một chiến dịch nhiệm vụ và nội dung mới có thể thực hiện lại nhiều lần trong Forbidden Reach khi dracthyr trở lại giấc ngủ. Cũng sẽ các bản cập nhật cho các ngày lễ định kỳ theo mùa và nhiều hơn nữa.

Sau khi mùa xuân kết thúc sẽ sự khởi đầu của Dragonflight Season 2 với bản cập nhật 10.1, sẽ mang đến một khu vực mới, nhiệm vụ raid mới, một mùa PvP mới, một nhóm dungeon Mythic+ mới và các bản cập nhật giao diện người dùng.

Sau đó là bản cập nhật mùa hè với Megadudgeon mới, các sự kiện thế giới mới, cập nhật nội dung và hệ thống.

Tiếp đến là bản cập nhật mùa thu với các nhiệm vụ theo cốt truyện mới. Sau đó, Season 3 sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 10.2 với khu vực mới, nhiệm vụ raid mới và mùa PvP mới.

Sau một quãng thời gian khó khăn khi chứng kiến nhiều người chơi World of Warcraft lâu năm từ bỏ trò chơi để đến với các đối thủ cạnh tranh như Final Fantasy 14, Dragonflight đã mang lại nhiều tín hiệu khả quan. Lộ trình được đề xuất cho năm 2023 là một kế hoạch vô cùng chi tiết và sẽ giúp trò chơi nâng cao danh tiếng vốn có của nó trong tương lai.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU