Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

LMHT: Các mốc thời gian chuyển server cần lưu ý

-

Game thủ cần đặc biệt lưu ý đến ngày tháng trước quá trình chuyển giao nhà mới Liên Minh Huyền Thoại từ tay chủ cũ sang chủ mới.

Chuyển dời server LMHT từ Garena sang Riot Games là một chủ đề mà các game thủ vẫn đang bàn tán xôn xao dù đã qua hơn tháng. Chúng ta đều đang rất háo hức chờ ngày ra mắt máy chủ mới, bên cạnh đó thì anh em cũng đừng quên các mốc thời gian quan trọng.

Khoảng thời gian này game thủ cần đặc biệt chú ý để không bỏ qua những sự kiện thú vị và cũng tránh để không gặp mất mát gì khi đến “nhà mới”.

Vào 14h00 ngày 30/12/2022, Garena chính thức đóng trang quy đổi Sò sang RP Liên Minh. Từ giây phút đó, chúng ta sẽ không thể mua RP hoặc đổi Sò Garena sang RP được nữa. Nếu tài khoản của anh em còn Sò thì vẫn có thể sử dụng hoặc quy đổi sang tiền tệ của các trò chơi khác của Garena (Liên Quân Mobile, FIFA,…).

Ngoài ra, chúng ta còn tận 7 ngày để tận hưởng ưu đãi tặng thêm 150% khi nạp Sò rồi quy đổi sang RP LMHT đấy. Tính ra từ 18/11/2022 khi Riot chính thức mở cổng chuyển server LMHT, Garena đã tung các khuyến mãi liên tục lên đến 550% rồi. Anh em nào nạp từ tháng 11 đến nay thì tính ra cũng được nhận kha khá RP miễn phí.

Nhiệm vụ Xứ Tuyết Diệu Kỳ sẽ được đóng lại vào ngày 1/1/2023. Như vậy, game thủ nào đã mua Vé để thu thập Kỉ Vật thì nhanh chóng hoàn thành trước ngày này. Còn 1 tuần nữa thôi, anh em cố gắng.

Ngày 3/1/2023, Garena đóng cổng tạo tài khoản LMHT mới. Bất kỳ người chơi nào có nhu cầu tạo acc mới để chơi LMHT thì cần đợi đến 6/1/2023 lúc server Riot mở cửa thì mới tạo được. Cùng thời điểm này, Garena cũng sẽ khoá tất cả trang mạng xã hội LMHT.

Game thủ LMHT cần nhớ nhất là ngày 4/1/2023 đến 5/1/2023, bởi lẽ Riot Games sẽ đóng băng Cửa Hàng, đồng thời bắt đầu tiến trình chuyển server LMHT vào thời gian này. Lịch sử đấu hạng hay mua hàng đều không được ghi nhận, khả năng mất vật phẩm rất cao, không nên thực hiện vào lúc này. Anh em cũng nên sử dụng hết Kỉ Vật Xứ Tuyết đã thu thập được trước ngày này nhé!

Trang chủ LMHT và Trang hỗ trợ LMHT của Garena được đóng lại vào ngày 1/2/2023, khép lại hành trình 10 năm gắn bó của Garena với Riot Games. Anh em nhớ lưu ý các mốc thời gian chuyển server LMHT, chia sẻ ngay cho các chiến hữu cùng chờ đón nhà mới thôi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU