Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Xây cây thông Noel bằng cả tá game bản quyền

-

Game thủ FA thì sẽ làm gì đêm Noel? Một nữ game thủ người Úc đã rảnh rỗi xây cây thông Noel bằng cả đống đĩa game bản quyền trước khi lại tháo ra cất lên kệ.

Mới đây, một nữ game thủ trên TikTok có tên là “thescarlettegamer” đã đăng một video tua nhanh quá trình xây cây thông noel. Đặt bên cạnh là một kệ sách chứa hàng loạt các vỏ hộp đựng đĩa game, tiếp đó là nữ TikToker bắt đầu xếp các vỏ hộp này thành một vòng tròn xung quanh bản thân để làm phần đế cho cây thông, trong khi đang phát bài All I Want For Christmas is You của Mariah Carey. 

@thescarlettegamer Making a Christmas tree out of games! 🥰 I think it might be a new tradition #gamingtok #christmas #christmastree #gamer #gamers #gaming #videogames #ps4 #ps5 #xbox #nintendo #pc #playstation ib: @Katie Fulton ♬ All I Want for Christmas Is You – Mariah Carey

Sau khi xếp được một độ cao nhất định, cô ấy bước ra ngoài rồi tiếp tục xây nốt cây thông, và cuối cùng kết thúc quá trình thú vị này bằng cách đặt một nhân vật trong game Crash Bandicoot lên đỉnh, thay thế cho ngôi sao màu vàng trên các cây thông truyền thống. “thescarlettegamer” cho biết tổng thời gian xây dựng tốn khoảng 23 phút để hoàn thành.

Rất nhiều bình luận dưới đoạn video đều hài lòng với sự nỗ lực này của nữ game thủ. Một số người còn cho rằng mới đầu họ nghĩ rằng việc trồng cây thông Noel bằng vỏ hộp game là điều đơn giản, cho tới khi họ nhìn thấy video này thì đã thay đổi suy nghĩ. 

Một số người khác thì quan ngại công đoạn dọn dẹp của cô gái sau khi quay xong video, bởi vì cô sẽ phải đặt hàng tá các vỏ hộp ấy trở lại vị trí cũ. Tuy nhiên, nữ game thủ cho biết rằng chuyện đó không thành vấn đề do các vỏ hộp hầu hết đều được sắp xếp theo thứ tự mà chúng được lấy ra trước đó. Vì vậy, hy vọng việc sắp xếp chúng lại theo thứ tự chữ cái sẽ không khiến cho cô nàng gặp quá nhiều khó khăn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU