Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Lộ gameplay của Assassin’s Creed bối cảnh Trung Quốc

-

Dự án Assassin’s Creed lấy bối cảnh Trung Quốc mà có tên mã là Jade vừa lộ video gameplay đem đến cho người xem những hình ảnh đầu tiên về cảnh quan, cách chơi.

Assassin’s Creed Jade – tựa game thế giới mở mới của dòng game sát thủ nổi tiếng – chuẩn bị ra mắt trên nền tảng điện thoại, đã bị rò rỉ một loạt video gameplay trên mạng xã hội cách đây không lâu. Cần lưu ý là cái tên Jade chỉ là tên mã dự án và chưa phải tên gọi cuối cùng của phiên bản này.

Mặc dù video có chất lượng độ phân giải thấp, có vẻ như tựa game này vẫn giữ được “cái hồn” của các phiên bản Assassin’s Creed mới nhất ra mắt trên nền tảng PC và Console. Assassin’s Creed Jade Mobile lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ xưa, cụ thể là 215 năm trước Công Nguyên (TCN). Đây là thời kỳ cai trị của Tần Thủy Hoàng cho đến khi vị vua này mất vào năm 210 TCN. Như vậy, rất có thể bối cảnh game sẽ liên quan nhiều đến những vụ ám sát vị Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Hoa này.

Dẫu vậy, Assassin’s Creed Jade Mobile chỉ là một trong nhiều dự án của Ubisoft. Ví dụ như Assassin’s Creed Mirage sẽ được phát hành vào năm tới (vào tháng 8), Assassin’s Creed Red là game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến có thể được phát hành vào năm 2024 hoặc 2025, trong khi Assassin’s Creed Hexe lấy bối cảnh thời kỳ săn phù thủy từ giữa thế kỷ 15 đến giữa thế kỷ 18 ở Châu Âu, có mục tiêu ra mắt vào năm 2026.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU