Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Lộ gameplay của Assassin’s Creed bối cảnh Trung Quốc

-

Dự án Assassin’s Creed lấy bối cảnh Trung Quốc mà có tên mã là Jade vừa lộ video gameplay đem đến cho người xem những hình ảnh đầu tiên về cảnh quan, cách chơi.

Assassin’s Creed Jade – tựa game thế giới mở mới của dòng game sát thủ nổi tiếng – chuẩn bị ra mắt trên nền tảng điện thoại, đã bị rò rỉ một loạt video gameplay trên mạng xã hội cách đây không lâu. Cần lưu ý là cái tên Jade chỉ là tên mã dự án và chưa phải tên gọi cuối cùng của phiên bản này.

Mặc dù video có chất lượng độ phân giải thấp, có vẻ như tựa game này vẫn giữ được “cái hồn” của các phiên bản Assassin’s Creed mới nhất ra mắt trên nền tảng PC và Console. Assassin’s Creed Jade Mobile lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ xưa, cụ thể là 215 năm trước Công Nguyên (TCN). Đây là thời kỳ cai trị của Tần Thủy Hoàng cho đến khi vị vua này mất vào năm 210 TCN. Như vậy, rất có thể bối cảnh game sẽ liên quan nhiều đến những vụ ám sát vị Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Hoa này.

Dẫu vậy, Assassin’s Creed Jade Mobile chỉ là một trong nhiều dự án của Ubisoft. Ví dụ như Assassin’s Creed Mirage sẽ được phát hành vào năm tới (vào tháng 8), Assassin’s Creed Red là game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến có thể được phát hành vào năm 2024 hoặc 2025, trong khi Assassin’s Creed Hexe lấy bối cảnh thời kỳ săn phù thủy từ giữa thế kỷ 15 đến giữa thế kỷ 18 ở Châu Âu, có mục tiêu ra mắt vào năm 2026.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU