Thứ Ba, 28 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] One Piece chap 1070: Lạm phát Trái ác quỷ

-

Tiết lộ của Vegapunk ở chap mới nhất của One Piece cho thấy có vẻ như việc tạo ra Trái ác quỷ cũng không quá khó khăn.

Tuần này, những thông tin nóng hổi về chap 1070 của One Piece tiếp tục được hé lộ như dự kiến. Chương này có tên là ‘Nhân loại mạnh nhất’ với trang bìa là “Germa 66: Ahh, chuyến du hành vô cảm vol 27, “5 Nhà Khoa Học tập hợp lại vì lợi ích của thế giới và nhân loại”. Năm nhà Khoa Học đó là Vegapunk, Caesar, Judge, Queen và một người phụ nữ chưa lộ mặt.

Tên chương đề cập đến Seraphim, những kẻ đã ăn trái Ác Quỷ nhân tạo.

Luffy và Lucci vẫn tiếp tục đánh nhau như ở chương trước. Lucci không thể đánh trúng Luffy 1 cú nào. Ngược lại, Luffy giáng 1 đòn Gomu Gomu no Dawn Pistol vào Lucci như trong ảnh. Sentomaru sau khi trúng đòn tuy không chết nhưng buộc phải đem đi chữa trị gấp nên quyền kiểm soát Seraphim lúc này thuộc về Lucci.

Vegapunk giải thích việc tái tạo lại trái Ác Quỷ khó khăn như thế nào. Với Zoan là dễ nhất vì chúng dựa trên động vật, tuy nhiên các model Thần Thoại lại rất khó tạo ra do điều kiện đặc biệt của chúng. Với Paramecia thì chỉ cần “Yếu Tố Dòng Dõi” của người mang năng lực. Hệ Logia theo Vegapunk là không thể sao chép được và Vegapunk không muốn nói về nó. Nhưng có vẻ Vegapunk sẽ đề cập gì đó về Kizaru, bởi ông từng đưa năng lực này vào các Pacifista.

Cuối chương là cảnh Kizaru đang dẫn hạm đội tiến thẳng đến Egghead. Tuần sau sẽ không có chap mới do rơi vào tuần nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU