Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Horizon Online đang được phát triển

-

Bài đăng tuyển dụng của nhà phát triển Guerrilla Games đã để lộ việc phát triển một phiên bản Horizon Online.

Theo VGC, Guerrilla Games đã xác nhận rằng họ đang thực hiện một dự án trò chơi trực tuyến lấy bối cảnh của vũ trụ Horizon. Được phát hiện bởi nhà sáng tạo nội dung JorRaptor, studio đang tuyển dụng 17 vị trí công việc cho một dự án trực tuyến liên quan đến một trò chơi Horizon Online mới.

Guerrilla từ lâu đã lên kế hoạch mở rộng Horizon thành một trò chơi nhiều người chơi. Các nguồn tin trước đây từng tiết lộ rằng tính năng co-op ban đầu được lên kế hoạch cho trò chơi Horizon đầu tiên nhưng cuối cùng đã bị loại bỏ để nhóm phát triển có thể tập trung vào các lĩnh vực khác của tựa game.

Ngoài ra, Sony cũng rất muốn đưa tính năng co-op vào Horizon Forbidden West năm 2022, nhưng Guerrilla đã quyết định để dành tính năng này cho một dự án trong tương lai, và studio tin rằng đó sẽ là một phần ngoại truyện trực tuyến độc lập hoặc sẽ là phiên bản Horizon 3.

Sau khi tuyên bố của JorRaptor được chia sẻ, phía Guerrilla cũng đã tiết lộ một số thông tin khác như trò chơi sẽ có một dàn nhân vật và diện mạo độc đáo mới, người chơi sẽ có thể cùng bạn bè của họ khám phá những vùng hoang dã hùng vĩ của Horizon. Đặc biệt, studio cũng đang xác nhận đang tạo ra những cuộc phiêu lưu solo hoành tráng với sự tham gia của nhân vật chính Aloy.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU