Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Conan chap 1105: Rum lộ diện, Ai gặp nguy hiểm

-

Những chap gần đây của Conan, các tên trùm của Tổ chức Áo đen dường như lộ diện ngày một nhiều hơn.

Sau khi truy đuổi thành công siêu trộm Kid ở chap 1102, Thám tử lừng danh Conan tiếp tục với chap mới đưa chúng ta đến gần hơn với Tổ chức Áo đen. Lần này, Conan cùng nhóm bạn và cô giáo chủ nhiệm đến xem một đại hội cờ vua, gợi nhớ đến vụ án mạng cờ vương Kohji Haneda 17 năm về trước.

Ở chap 1105, danh tính của tên sát nhân đã được Conan phát hiện. Thủ phạm là Oogawara-san, ông ta dùng ‘Nước mắt Hà Lan’ để làm vỡ cốc của mình tại phòng chờ. Nước mắt Hà Lan một dạng thủy tinh với nhiều đặc tính bất thường, ví dụ như chỉ cần dùng sức nhấn mạnh vào đuôi, toàn bộ giọt thủy tinh sẽ nổ tung.

Việc Haibara giải thích Nước mắt Hà Lan còn có tên gọi khác là Nước mắt hoàng tử Rupert khiến không chỉ giáo viên mà phó trùm Rumi cũng nghi ngờ thân phận của cô nàng Ai. Lúc này, dường như cả Conan và Ai đều đã rơi vào tầm theo dõi của Tổ chức.

Sau khi vụ án khép lại, thanh tra Kuroda muốn nói chuyện riêng với Conan vì có vài việc cần hỏi về vụ án. Kuroda cho Conan xem lời nhắn của một người quan trọng bị ám sát tại Mỹ 17 năm trước, vì ông thấy Conan hiểu được lời nhắn của vụ án lần này. Trong lúc đó, Conan sẵn sàng nghe Kuroda kể về vụ án 17 năm trước.

Tình tiết này cũng khép lại chap 1105 của Conan. Chap 1106 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 01/02/2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU