Warhammer 40.000: Space Marine 2 tung trailer chiến đấu cực gắt

Phiên bản kế tiếp của Warhammer 40.000: Space Marine ra mắt từ năm 2011 đã vừa lộ diện trailer gameplay ở lễ trao giải The Game Awards 2022.

Có cả tỷ tựa game Warhammer ra mắt kể từ khi Warhammer 40.000: Space Marine ra mắt vào năm 2011 nhưng trong đó không có phần 2 của nó. Giờ thì mọi chuyện đã khác, mới đây trong sự kiện The Game Awards, Warhammer 40.000: Space Marine 2 đã có trailer gameplay đầu tiên.

Trông nó thực sự tuyệt vời. Đồ họa chân thực, chặt chém đã tay, hiệu ứng tuyệt đẹp mà không sến súa, cảnh máu me thì chân thực và các bán thần Astates của quân đoàn Ultra Marine thì oai hùng trong bộ power armor.

Space Marine 2 hiện đang được phát triển bởi Sabre Interactive, cùng một đội ngũ và engine đồ họa đứng sau sự thành công của siêu phẩm World War Z. Tựa game sẽ có sự trở lại của Captain Titus, ở phần trước anh đã bị giáng cấp xuống trung úy. Lần này nhân vật chính của chúng ta sẽ được lồng tiếng bởi diễn viên người Anh Clive Standen.

Chắc chắn anh chàng cũng sẽ có những pha dậm chân nhảy cao với sự hỗ trợ của ba lô phản lực, một trong những thứ hay ho nhất ở phần trước. Với một phong độ hủy diệt, anh quẩy nát bầy quái vật Tyranid trong cơn đói khát điên cuồng có thể ăn toàn bộ sinh khối của vô số hành tinh.

Tựa game sẽ phát hành trên PC và console vào năm 2023. Tuy nhiên hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết được rằng cụ thể thì nó ra mắt khi nào.

Bài quảng cáo