Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

LMHT: Chuyển server ngày 06/01/2023, cần lưu ý điều gì?

-

Ngày 06 tháng 01 năm 2023 đã được ấn định là ngày phán xử với Liên Minh Huyền Thoại khi các game thủ sẽ được chuyển sang nhà mới của VNG. Game thủ cần lưu ý một số mốc thời gian quan trọng ở đợt xuân vận này.

Tiếp nối thông báo trước đó về việc sẽ nhận lại quyền phát hành Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) từ đối tác lâu năm là Garena tại khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa, Riot Games hôm nay đã xác nhận ngày tái phát hành cả hai tựa game này trên các máy chủ mới của Riot là vào ngày 06/01/2023.

Trước đấy, giai đoạn từ 1/1/2023 đến 3/1/2023 sẽ là thời điểm Riot Games dừng ghi nhận thành tích, chỉ số trong tài khoản LMHT và ĐTCL của game thủ để chuẩn bị chuyển đổi máy chủ. Mọi thay đổi hay giao dịch trên tài khoản sẽ không được ghi nhận trong giai đoạn này.

Mọi tiến trình trong LMHT, ví dụ như hoàn thành nhiệm vụ, mua skin, đổi RP và kể cả đấu xếp hạng thì kết quả trận đấu cũng không được lưu. Đặc biệt là game thủ săn vật phẩm bằng vé ĐTCL và vé Sự Kiện nên mua trước ngày 31/12/2022 để sau khi game chuyển đổi sang máy chủ Riot vẫn có thể đổi quà.

Kế đó vào ngày 4/1/2023 đến 5/1/2023 Riot Games sẽ thực hiện chuyển đổi dữ liệu. Trong 4 ngày này, chúng ta vẫn có thể đăng nhập vào máy chủ của Garena chơi game như thường, nhưng chỉ với chế độ đấu thường, ARAM,… thôi.

Nếu đúng theo dự tính của Riot Games thì server mới sẽ được mở vào ngày 6/1/2023, sau khi LMHT chuyển đổi máy chủ thành công. Kể từ lúc này, tất cả những người chơi LMHT ĐNÁ sẽ vào trò chơi qua Client Riot. Chúng ta sẽ làm quen với ngôi nhà mới trong 1 tuần đến ngày 13/1/2023.

Để chào mừng việc phát hành máy chủ Riot mới, người chơi sẽ nhận được một sự kiện chào mừng đầy thú vị, kéo dài một tháng khi họ đăng nhập vào chơi trong Tháng 1. Người chơi sẽ nhận được các kỷ vật từ sự kiện chào mừng, chúng có thể được dùng để đổi lấy mảnh trang phục vĩnh viễn, trứng linh thú huyền thoại và các báu vật khác miễn phí.

Ngoài ra, để tôn vinh ngày ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại ‘chính chủ’, những người chơi LMHT khu vực Đông Nam Á sau khi hoàn thành một loạt nhiệm vụ trong trò chơi sẽ nhận được tất cả các tướng đã ra mắt từ 2009 cho đến 2021 hoàn toàn miễn phí. Sự kiện này sẽ chỉ có tại khu vực Đông Nam Á. 

Là một phần trong mô hình vận hành mới và quá trình mở rộng tại Châu Á Thái Bình Dương, Riot sẽ thiết lập các văn phòng mới tại Philippines, Thái Lan, Indonesia/Malaysia và Ấn Độ để có thể bản địa hóa thật tốt các sự kiện, hoạt động và quan hệ đối tác, đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi tại địa phương.

Riot sẽ tiếp tục vận hành công việc phát hành của mình tại các văn phòng hiện có tại Singapore và Nhật Bản, đồng thời sẽ tiếp tục cộng tác cùng Taiwan Mobile và VNGGames để đem LMHT và chế độ ĐTCL tới người chơi tại Đài Bắc Trung Hoa, Hồng Kông, Macau và Việt Nam.

Với việc LMHT và chế độ ĐTCL được tái phát hành bởi Riot, người chơi sẽ có thể nhận được các nội dung/vật phẩm mà trước đây không có tại khu vực của mình, bao gồm các chế độ chơi như Clash, các chiến dịch đa trò chơi và việc tiếp tục vận hành các hoạt động thể thao điện tử. Người hâm mộ thể thao điện tử sẽ có thể mong chờ một giải đấu hoàn toàn mới để khởi động cho mùa giải LMHT 2023.

Những người chơi chưa chuyển đổi dữ liệu tài khoản LMHT và chế độ ĐTCL trên Garena được khuyến khích hoàn thành việc liên kết càng sớm càng tốt để có thể tham gia và tận hưởng các phần thưởng giới hạn trong trò chơi, cũng như có thể trải nghiệm trò chơi một cách đầy đủ nhất sau khi quá trình chuyển giao phát hành được hoàn tất. Có thể xem hướng dẫn đầy đủ về chuyển đổi tài khoản cũng như chuyên mục Các Câu Hỏi Thường Gặp tại đây Trang Chuyển Đổi Tài Khoản.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU