Thứ Ba, 28 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Kingdom chap 742: Bạn gái tin đồn của Lý Mục gặp nguy

-

Trung quân do Lý Mục lãnh đạo đã trúng bẫy của Hoàn Kỵ và gặp nguy hiểm ở chap 742 mới nhất của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Như đã biết ở chap trước, Lý Mục do quá vội vã chạy về thành Phì Hạ cứu dân mà đã mắc bẫy của Hoàn Kỵ. Đến Kingdom chap 742 này, trung quân của Lý Mục đã bị vây khốn bởi các gia tộc khác nhau của Hoàn Kỵ.

Đầu tiên, Trạch Nhược tiến vào đòi lấy thủ cấp Lý Mục nhưng đã bị chặn. Kế tiếp đến lượt Chu Ma lao vào giết Lý Mục nhưng bị chặn bởi Hải Âm, bạn gái tin đồn Lý Mục.

Ở một góc khác, nhóm Phi Tín và Nhạc Hoa quân đang chặn đường đánh các đạo quân tiếp viện của đám Thượng Hỏa Long, Lạc Chương để đảm bảo không ai có đủ thời gian cứu viện Lý Mục.

Lúc này, tình hình trung quân của Lý Mục đang nguy to khi Hải Âm đấu không lại Chu Ma, một tướng lĩnh top đầu chiến lực của phe Hoàn Kỵ. Tuy nhiên, Lý Mục vẫn là một tướng có khả năng cận chiến và đã lao vào can thiệp 2vs1.

Tình thế này khiến Chu Ma rơi vào đuối thế và tử trận. Cuối chap, Hắc Anh phe Hoàn Kỵ nhắm một mũi tên không biết hướng vào ai. Tuy nhiên, dựa vào tình tiết đang diễn ra, khả năng mũi tên đó sẽ ghim vào Lý Mục nhưng được Hải Âm đỡ hộ.

Tất nhiên, đây hoàn toàn chỉ là suy đoán và chúng ta chỉ có thể biết được điều đó ở chap kế tiếp của Kingdom Vương giả thiên hạ. Dự kiến tuần sau sẽ có chap mới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU