Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Netflix và Ubisoft sẽ mở bát năm 2023 bằng một game di động

-

Là một trong ba game hợp tác giữa Ubisoft và Netflix, Valiant Hearts: Coming Home sẽ được phát hành trên Android và iOS vào đầu năm 2023.

Bên cạnh việc vinh danh các trò chơi xuất sắc, tại The Game Awards vừa qua, nhiều sản phẩm thú vị đã được các nhà phát hành hé lộ thời gian ra mắt. Trong đó, Valiant Hearts: Coming Home được công bố sẽ trình làng vào đầu năm 2023 cho các thành viên Netflix.

Valiant Hearts: Coming Home là phần tiếp theo của Valiant Hearts: The Great War (2014), được phát triển bởi nhóm nhân sự nòng cốt đã tạo ra phần đầu tiên tại Ubisoft Montpellier, đồng thời phối hợp với Old Skull Games.

Game lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ nhất, Valiant Hearts: Coming Home kể câu chuyện kịch tính về bốn nhân vật, qua đó làm nổi bật lên tình bạn, sự sống còn và hy sinh khi họ đối mặt với chiến tranh. Giống như phần đầu tiên, lối chơi của game có sự kết hợp giữa khám phá, giải đố và hành động.

Valiant Hearts: Coming Home chính thức phát hành vào năm 2023 thông qua Netflix trên iOS và Android. Netflix cũng đã chia sẻ một đoạn giới thiệu (trailer) giới thiệu tựa game mới này tại The Game Awards. Được biết, đây là trò chơi đầu tiên trong số ba game di động mà Ubisoft và Netflix lên kế hoạch mang đến cho các thành viên Netflix.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU