Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Marvel’s Avengers có thể bị rút ổng thở vào năm sau

-

Theo các tin đồn, nhà phát triển Crystal Dynamics có thể sẽ dừng hỗ trợ cho Marvel’s Avengers vào năm 2023 sau hàng loạt chỉ trích về chất lượng không thể cứu vãn của game ăn theo này.

Theo The Gamer, trước khi được ra mắt, có nhiều người đã kỳ vọng tựa game Marvel’s Avengers sẽ là cú hích mạnh mẽ cho Crystal Dynamics và Square Enix. Nhưng bất chấp sức hút từ thương hiệu Marvel và sự thành công của tựa phim Endgame, trò chơi đã không thể gặt hái được thành công mà nhà phát triển và nhà phát hành mong muốn. Nguyên nhân đều đến từ hiệu suất kém khi ra mắt và một loạt quyết định sai lầm sau đó.

Khi lộ trình vạch ra không đạt được sự mong đợi, dường như mọi thứ có thể sẽ kết thúc vào năm tới vì Crystal Dynamics được cho là đã sẵn sàng ngừng cung cấp hỗ trợ đối với tựa game này vào một thời điểm trong năm 2023.

Thông tin này dựa trên một báo cáo mới của Miller Ross, người trong cuộc đáng tin cậy của Marvel’s Avengers, anh tuyên bố rằng nhà phát triển không có kế hoạch cung cấp thêm nội dung cho trò chơi vào năm 2024, đồng thời sẽ giữ lời hứa sẽ hỗ trợ trong 3 đến 5 năm.

Theo đó, Marvel’s Avengers vẫn tiếp tục hoạt động, nhưng báo cáo này cho thấy rằng trò chơi sẽ không nhận được thêm bất kỳ bản cập nhật nội dung hoặc nhân vật mới nào sau năm 2023. Nếu cơ sở người chơi tiếp tục suy giảm sau đó, có thể trò chơi sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn.

Nhưng giữa nhiều điều tiêu cực, gần đây Crystal Dynamics đã có một động thái vực dậy cho trò chơi. Cụ thể, Ross đã chia sẻ đoạn phim âm thanh mới từ Jane Foster có liên quan đến một số nhân vật hiện chưa xuất hiện trong trò chơi, bao gồm Captain Marvel, Shuri, Ironheart và She-Hulk. Có thể thấy mặc dù phía studio sẽ ngừng hỗ trợ, nhưng trò chơi vẫn có những nội dung mới đáng mong đợi trong thời gian tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU