Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Marvel’s Avengers có thể bị rút ổng thở vào năm sau

-

Theo các tin đồn, nhà phát triển Crystal Dynamics có thể sẽ dừng hỗ trợ cho Marvel’s Avengers vào năm 2023 sau hàng loạt chỉ trích về chất lượng không thể cứu vãn của game ăn theo này.

Theo The Gamer, trước khi được ra mắt, có nhiều người đã kỳ vọng tựa game Marvel’s Avengers sẽ là cú hích mạnh mẽ cho Crystal Dynamics và Square Enix. Nhưng bất chấp sức hút từ thương hiệu Marvel và sự thành công của tựa phim Endgame, trò chơi đã không thể gặt hái được thành công mà nhà phát triển và nhà phát hành mong muốn. Nguyên nhân đều đến từ hiệu suất kém khi ra mắt và một loạt quyết định sai lầm sau đó.

Khi lộ trình vạch ra không đạt được sự mong đợi, dường như mọi thứ có thể sẽ kết thúc vào năm tới vì Crystal Dynamics được cho là đã sẵn sàng ngừng cung cấp hỗ trợ đối với tựa game này vào một thời điểm trong năm 2023.

Thông tin này dựa trên một báo cáo mới của Miller Ross, người trong cuộc đáng tin cậy của Marvel’s Avengers, anh tuyên bố rằng nhà phát triển không có kế hoạch cung cấp thêm nội dung cho trò chơi vào năm 2024, đồng thời sẽ giữ lời hứa sẽ hỗ trợ trong 3 đến 5 năm.

Theo đó, Marvel’s Avengers vẫn tiếp tục hoạt động, nhưng báo cáo này cho thấy rằng trò chơi sẽ không nhận được thêm bất kỳ bản cập nhật nội dung hoặc nhân vật mới nào sau năm 2023. Nếu cơ sở người chơi tiếp tục suy giảm sau đó, có thể trò chơi sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn.

Nhưng giữa nhiều điều tiêu cực, gần đây Crystal Dynamics đã có một động thái vực dậy cho trò chơi. Cụ thể, Ross đã chia sẻ đoạn phim âm thanh mới từ Jane Foster có liên quan đến một số nhân vật hiện chưa xuất hiện trong trò chơi, bao gồm Captain Marvel, Shuri, Ironheart và She-Hulk. Có thể thấy mặc dù phía studio sẽ ngừng hỗ trợ, nhưng trò chơi vẫn có những nội dung mới đáng mong đợi trong thời gian tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU