Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Sắp hết 2022 rồi mà còn chưa dùng Ege là lạc hậu

-

Trình duyệt web Microsoft Edge ngày càng chứng tỏ sự ưu việt so với một Chrome già nua, chậm chạp.

Ngoài việc là trình duyệt toàn diện, Microsoft Edge còn cung cấp một số tính năng nâng cao hiện không có trên các trình duyệt khác (nếu như không cài tiện ích mở rộng của bên thứ ba).

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft công bố về các Sleeping Tabs. Vào tháng 6.2022, công ty nói tính năng đã giúp tiết kiệm được hơn 273 Petabyte RAM chỉ sau 28 ngày. Mới đây, hãng đã có số liệu thống kê mới, tuyên bố Edge đã đặt 1,38 tỉ thẻ ở chế độ ngủ chỉ trong tháng 9.2022. Không có thông tin chi tiết về lượng RAM đã tiết kiệm được, nhưng theo Microsoft, Sleeping Tabs giúp Edge giải phóng trung bình khoảng 83% bộ nhớ.

Bên cạnh việc đưa vô số tab vào chế độ ngủ mà người dùng thường không bao giờ đóng, Microsoft Edge giờ đây đã tốt hơn một chút trong việc xác định thời điểm nên can thiệp và tự động đưa các trang vào chế độ ngủ.

Trong phiên bản Edge 105, Microsoft đã thay đổi trình duyệt của mình thành tab ngủ mà không cần sự đồng ý của người dùng khi máy tính của họ đạt đến giới hạn bộ nhớ. Tính năng này vẫn tôn trọng danh sách ngoại lệ của người dùng.

Người dùng có thể tránh bị Sleeping Tabs can thiệp bằng cách vào Edge Settings > System and performance > Optimize Performance.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU