Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Lộ máy tính nhỏ gọn thương hiệu Xiaomi

-

Sau khi đã có đủ bộ sưu tập thiết bị thông minh, Xiaomi đang chuẩn bị vũ khí để tiến công vào thị trường máy tính để bàn (PC).

Xiaomi Host Mini PC là một mẫu mini PC mạnh mẽ của nhà Xiaomi, đúng ra thì nó phải được cho ra mắt rồi, tuy nhiên do sự kiện ra mắt dòng Mi 13 bị dời nên nó cũng được dời theo. Nhưng mà do một số hình ảnh của mẫu PC này đã bị lộ trên Weibo nên ít nhất thì chúng ta cũng đã có được cái nhìn “sơ sơ” về nó.

Mẫu PC này có 2 phiên bản. Phiên bản đầu tiên là một chiếc máy bộ hoàn chỉnh, được trang bị phần cứng bao gồm APU AMD Ryzen 7 6800H với iGPU Radeon 680M, 16GB RAM, 512GB SSD và có giá 570 đô.

Phiên bản thứ 2 có dạng một bộ barebone hầu như chẳng có phần cứng gì ngoài bộ nguồn. Bộ nguồn này đã được xác nhận là XM22AL5X với định mức công suất 100W. Chiếc PC có không gian để bạn gắn được 2 khe card. Tuy nhiên do case rất nhỏ nên khả năng gắn card cũng khá hạn chế.

Chiếc case của mẫu PC có màu đen mờ, điểm xuyết bằng hoa văn hình lục giác. Case có lỗ thông gió ở nóc và gầm, mặt sau có hỗ trợ gắn quạt 80 và 90mm. Chiếc case hỗ trợ gắn bo mạch chủ cỡ Mini-ITX.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU