Like a Dragon: Ishin tung trailer khoe cảnh samurai dùng súng

Trailer mới của Like a Dragon: Ishin đã được tung ra đồng thời ngày phát hành cũng đã được hé lộ là vào đầu năm sau.

Mới đây nhà phát hành SEGA cùng nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio đã đồng loạt gửi đến người hâm mộ trailer và screenshot của tựa game Like a Dragon: Ishin!. 

Với cơ chế chiến đấu lấy cảm hứng từ các kiếm sĩ, xạ thủ, và các tay đấm, Like a Dragon: Ishin! hứa hẹn sẽ là một trò combat nổi bật của năm sau.

Like a Dragon: Ishin! nở ra bối cảnh thành phố Kyo những năm 1860 đầy rẫy bất công. Thịnh nộ. Bạn là một samurai dành cả đời mình đi tìm công lý, sẽ là người mở ra một thời kỳ mới cho vùng đất. 

Sakamoto Ryoma, nhân vật chính mà bạn đang điều khiển, mang trong mình những vết thương từ quá khứ, lên đường đến tận Kyoto để tìm ra kẻ đã giết dã man cha mình và làm ô nhục thanh danh dòng họ anh.

Thanh kiếm sắt trên tay, trái tim quả cảm phi thường, ý chí quyết tâm hơn hẳn bao người, Sakamoto Ryoma cùng với hành trình công lý của mình, sẽ đồng thời chấm dứt kỷ nguyên samurai và thay đổi hoàn toàn tương lai của Nhật Bản. 

Đây là cột mốc giao thời của lịch sự Nhật Bản, nên trong Like a Dragon: Ishin!, bạn không chỉ chiến đấu bằng niềm tin, sự anh dũng, tài năng di chuyển khéo léo linh hoạt với kiếm, mà còn có sự xuất hiện của súng lục ổ quay. Với hai món vũ khí này, bạn sẽ tham gia vào cuộc cách mạng định hình tương lai lịch sử đất nước. Sự kiện trọng đại này là sức sống của trò chơi Like a Dragon: Ishin! đầy hứa hẹn. 

Like a Dragon: Ishin! Được làm ra dựa trên phiên bản trước đó chỉ dành cho thị trường Nhật có từ năm 2014. Nay được làm sống lại, có hỗ trợ bản địa hóa, với nội dung hoàn toàn mới, đồ họa cũng được làm lại cho tinh xảo hơn trên nền công nghệ Unreal Engine 4. 

Game sẽ chính thức ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và Microsoft Store vào ngày 21 tháng 2 năm 2023. Nhớ đón chơi siêu phẩm hành động với lối chiến đấu phong phú đậm chất sử thi này nhé các bạn.

Bài quảng cáo