Quá nghiền game, fan tự làm trailer siêu đẹp

Không đợi nhà phát triển, một fan đã bỏ hơn 100 tiếng làm trailer Genshin Impact tuyệt đẹp.

Genshin Impact là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, đặc biệt nhất chính là nền đồ họa đỉnh cao, sắc nét và cực kỳ hợp gu với các game thủ hiện nay. miHoYo đã tung ra khá nhiều trailer khác nhau, nhưng có lẽ trailer cinematic cực xịn dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ và hoảng hốt nếu biết nó chỉ là một game thủ đam mê tựa game này làm ra. 

Cụ thể, một người dùng Reddit có tên u/RedThragtusk đã đăng tải một đoạn trailer ngắn về Genshin Impact trên trang sub Reddit Genshin Impact, nội dung chủ yếu của đoạn video này thể hiện xoay quanh cốt truyện của game, về hành trình của Nhà Lữ Hành tại Teyvat với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật quen thuộc nổi tiếng như Venti, Zhongli, Raiden Shogun, Nahida,… Tuy vậy, điểm đặc sắc nhất phải nói đến chính là độ mượt và các phân cảnh lồng ghép cực kỳ ăn khớp, tạo nên một video cinematic không khác gì hàng hàng official.

Tác giả cũng chia sẻ họ phải mất tận 100 giờ đồng hồ chỉ để hoàn thành một video ngắn chỉ vỏn vẹn 2 phút này. Bài đăng đã nhanh chóng nhận về nhiều lượt yêu thích cũng như bình luận tích cực. Thực sự mà nói, game thủ này quá tài năng để có thể cắt ghép được một đoạn giới thiệu hoàn hảo như thế, từ các phân cảnh chuyển đoạn, âm thanh lồng tiếng, nhạc nền thu hút cho đến những cảnh quay kịch tính, cuốn hút gợi lên nhiều sự tò mò. 

Cho nên, đến cả những người yêu thích Genshin Impact xem qua còn cuốn thì nói gì đến các game thủ mới, chắc hẳn khi họ xem đến video giới thiệu này, cũng phải tải ngay con game này về và trải nghiệm thử mất thôi. Bạn nghĩ sao về trailer trên? Để lại bình luận bên dưới đây nhé. 

Bài quảng cáo