Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

AutoChess MOBA chính thức ‘soft launch’, game thủ Việt cũng có thể chơi được

-

Dù chỉ phát hành nhẹ nhàng để đánh giá chịu tải, AutoChess MOBA đã có thể được tải về trên cả App Store lẫn Play Store.

AutoChess MOBA là tựa game MOBA di động mới được phát hành trên hai nền tảng Android và iOS. Tựa game này được giới thiệu vào tháng 6/2022 và gần như sau đó đã ra mắt dưới dạng thử nghiệm. Điều thú vị là game thủ có thể tải về mà không cần trải qua bất kỳ hình thức đăng ký sớm nào. Đồng nghĩa với việc, từ giai đoạn giới thiệu dự án, AutoChess MOBA đã sớm mở cửa thử nghiệm mở rộng.

Mới đây, AutoChess MOBA đã chính thức phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về trên hai kho tải chính thức là App Store và Google Play. Bất ngờ là, người chơi Việt cũng có thể tìm thấy và tải về Auto Chess MOBA trên kho tải của mình.

Đây là một trường hợp khá bất ngờ, người chơi Việt không cần phải sang các kho tải khác để tải về AutoChess MOBA. Trước đó, tại đợt thử nghiệm thì AutoChess MOBA cũng đã có sẵn tiếng Việt.

utoChess MOBA là dự án game MOBA di động mà các tướng trong trò chơi này sẽ từ tựa game AutoChess. Trước đây, vào thời điểm giới thiệu dự án, ai cũng nghĩ rằng tựa game này sẽ có một gameplay khác biệt, cụ thể thì thay vì chơi trên bàn cờ bình thường thì người chơi sẽ thả quân trên bản đồ MOBA.

Thế nhưng, khi AutoChess MOBA chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm thì mọi thứ đã sáng tỏ. Lối chơi của AutoChess MOBA không khác gì những tựa game MOBA khác. Thậm chí bản đồ của trò chơi này còn rộng hơn nhiều so với các dự án MOBA di động phổ biến như Liên Quân. Các tướng trong AutoChess MOBA cũng sở hữu bốn kỹ năng thay vì ba kỹ năng. Vì vậy, AutoChess MOBA được xem là một tựa game MOBA khá “hardcore” trên nền tảng di động.

Tải game: Android | iOS

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sony đang thử nghiệm PlayStation VR2 trên PC

Năm 2024 sẽ chứng kiến một thay đổi đáng hoan nghênh với kính thực tế ảo PlayStation VR2.

Thể thao điện tử Việt Nam đoạt chức vô địch đầu năm 2024

Thể thao điện tử Việt Nam đã vô địch môn bóng rổ thể chất số (Phygital Basketball Invitational) khi thắng đại diện của Venezuela tại chung kết Thế vận hội của Tương lai (Games of the Future 2024).

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU