Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

AutoChess MOBA chính thức ‘soft launch’, game thủ Việt cũng có thể chơi được

-

Dù chỉ phát hành nhẹ nhàng để đánh giá chịu tải, AutoChess MOBA đã có thể được tải về trên cả App Store lẫn Play Store.

AutoChess MOBA là tựa game MOBA di động mới được phát hành trên hai nền tảng Android và iOS. Tựa game này được giới thiệu vào tháng 6/2022 và gần như sau đó đã ra mắt dưới dạng thử nghiệm. Điều thú vị là game thủ có thể tải về mà không cần trải qua bất kỳ hình thức đăng ký sớm nào. Đồng nghĩa với việc, từ giai đoạn giới thiệu dự án, AutoChess MOBA đã sớm mở cửa thử nghiệm mở rộng.

Mới đây, AutoChess MOBA đã chính thức phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về trên hai kho tải chính thức là App Store và Google Play. Bất ngờ là, người chơi Việt cũng có thể tìm thấy và tải về Auto Chess MOBA trên kho tải của mình.

Đây là một trường hợp khá bất ngờ, người chơi Việt không cần phải sang các kho tải khác để tải về AutoChess MOBA. Trước đó, tại đợt thử nghiệm thì AutoChess MOBA cũng đã có sẵn tiếng Việt.

utoChess MOBA là dự án game MOBA di động mà các tướng trong trò chơi này sẽ từ tựa game AutoChess. Trước đây, vào thời điểm giới thiệu dự án, ai cũng nghĩ rằng tựa game này sẽ có một gameplay khác biệt, cụ thể thì thay vì chơi trên bàn cờ bình thường thì người chơi sẽ thả quân trên bản đồ MOBA.

Thế nhưng, khi AutoChess MOBA chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm thì mọi thứ đã sáng tỏ. Lối chơi của AutoChess MOBA không khác gì những tựa game MOBA khác. Thậm chí bản đồ của trò chơi này còn rộng hơn nhiều so với các dự án MOBA di động phổ biến như Liên Quân. Các tướng trong AutoChess MOBA cũng sở hữu bốn kỹ năng thay vì ba kỹ năng. Vì vậy, AutoChess MOBA được xem là một tựa game MOBA khá “hardcore” trên nền tảng di động.

Tải game: Android | iOS

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU