Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Quân đội Mỹ chi hàng triệu USD quảng cáo bằng Call of Duty

-

Lực lượng Gen Z đông đảo sẽ là thế hệ kế cận phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ và nước Mỹ đã có cách tiếp cận khá độc đáo thông qua video game.

Mới đây quân đội Hoa Kỳ đã tiết lộ kế hoạch truyền thông trị giá hàng triệu đô để mang các giá trị quân đội đến gần hơn với công dân trẻ tuổi Gen Z. Trong đó họ sẽ chạy các chiến dịch quảng cáo và tài trợ liên quan đến game để tiếp cận game thủ.

Họ làm việc với các streamer Call of Duty trên Twitch và đưa các bài viết lên những trang báo giới trẻ thường đọc như IGN và mạng truyền hình chuyên game G4. Mục đích cuối cùng là để giúp khán giả có thể làm quen với các “giá trị của quân đội”, đồng thời tuyên truyền hình ảnh tốt đẹp của quân đội cho giới trẻ.

Chúng ta có thể kể đến một vài động thái của quân đội Hoa Kỳ như là đề xuất chi 1 triệu đô để tài trợ cho giải đấu esports Showdown của nền tảng streaming HBCU, hợp tác với các streamer nổi tiếng trong cộng đồng Call of Duty như David “Stonemountain64” Steinberg, Kris “FaZe Swagg” Lamberson và Alex Zedra.

Họ cũng được cho là đã đề xuất chi 600.000 đô cho webgame tiếng Anh lớn nhất thế giới và hãng truyền hình G4. Về phía IGN thì có vẻ như quan hệ giữa họ và quân đội Hoa Kỳ không được ủng hộ cho lắm, từ cả nhân viên lẫn khán giả.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU