Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Hàng nóng Legend of Ymir khoe đồ họa cực phẩm

-

Đồ họa thường không phải là điểm quan trọng nhất của một MMORPG – đôi khi nó còn là nhược điểm khi hình ảnh đẹp đi kèm với cấu hình cao, khiến không ít game thủ không thể thưởng thức.

Tuy nhiên vẫn có những MMORPG được tạo ra với mục tiêu đẩy vẻ đẹp hình ảnh đến mức tận cùng, và Legend of Ymir có lẽ là một trong số đó.

Tựa game có tên Legend of Ymir được nhà phát triển Wemade hé lộ lần đầu tiên trong một teaser được công bố hồi tháng 1/2022. Bẵng đi gần một năm, tại G-Star 2022 vừa diễn ra tại Hàn Quốc, nhà phát triển này đã đem trò chơi quay lại với tầm mắt game thủ bằng một trailer cực kỳ ấn tượng dài gần 5 phút. Bạn có thể xem những hình ảnh đó ngay dưới đây.

Wemade cho biết những hình ảnh được thể hiện trong trailer đều là in-game, chứ không phải là các đoạn phim dựng sẵn (pre-render). Nếu dựa trên những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng đồ họa của Legend of Ymir thực sự cực kỳ ấn tượng, xứng đáng là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng engine Unreal 5.

Về nội dung, trò chơi lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu – như bạn có thể đã đoán được qua cái tên và những hình ảnh trong trailer. Lối chơi của game chưa hề được công bố tuy nhiên qua trailer có thể đoán rằng đây phần nào là một game có yếu tố nhập vai hành động, có khả năng sẽ giống Diablo Immortal.

Hiện tại thì nhà phát triển Wemade chưa công bố game sẽ phát hành vào lúc nào. Tuy nhiên những game thủ muốn trải nghiệm trò chơi có thể sẽ hơi “dội” khi biết rằng game được thiết kế để vận hành trên nền tảng blockchain riêng của studio gọi là Wemix.

Tất nhiên, nếu chơi để trải nghiệm thì bạn không cần phải quan tâm tới yếu tố NFT, nhưng nếu muốn đầu tư play-to-earn bạn cần phải biết rằng Wemade đang phải khổ chiến với bốn sàn crypto lớn nhất Hàn Quốc.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU