Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Trí khôn của ta đây: Giả bụng bầu đóng 200 ‘bánh’ qua sân bay

-

Hơn 200 con chip Intel được đóng thành từng bánh, nhét gọn trong bụng của một người phụ nữ ở Trung Quốc.

Hải quan ở Trung Quốc vừa mới cho biết có 1 người phụ nữ tên là Zhao (ngụ tại Châu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc) đã đi du lịch đến Macau rồi quay trở về Trung Quốc thông qua cảng biển Gongbei Port ở Châu Hải.

Khi làm thủ tục nhập cảnh, hải quan ở đây thấy người phụ nữ này có những biểu hiện kì lạ nên đã yêu cầu cho kiểm tra.

Tang vật được hải quan tịch thu và không biết có bị tiêu hủy hay không.

Zhao nói rằng cô ta mang bầu được 5-6 tháng, nhưng khi được khám xét kỹ hơn thì lực lượng chức năng đã phát hiện ra đây chỉ là 1 cái bụng giả mà thôi. Lý do Zhao bị phát hiện là vì nhìn sơ qua cái bụng thì thấy có vẻ như cô ta đã đến 3 tháng cuối thai kỳ, nhưng vẫn ung dung đi bộ khá là thoải mái.

Sau khi gỡ chiếc bụng giả ra, lực lượng chức năng Trung Quốc đã phát hiện bên trong chứa tổng cộng 202 con chip Intel thế hệ 12 “Alder Lake” và 9 cái điện thoại thông minh (được cho là iPhone 14 series) được dán băng keo rất chặt. Có lẽ đây sẽ là pha buôn lậu đỉnh cao trong dịp cuối năm 2022 này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo thông qua web đặt phòng khách sạn

Trang web đặt vé du lịch Booking.com trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công lừa đảo trên phạm vi toàn cầu. Mới nhất, hơn 100 khách sạn tại Nhật Bản đã là nạn nhân của cuộc tấn công này.

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU