Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Trí khôn của ta đây: Giả bụng bầu đóng 200 ‘bánh’ qua sân bay

-

Hơn 200 con chip Intel được đóng thành từng bánh, nhét gọn trong bụng của một người phụ nữ ở Trung Quốc.

Hải quan ở Trung Quốc vừa mới cho biết có 1 người phụ nữ tên là Zhao (ngụ tại Châu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc) đã đi du lịch đến Macau rồi quay trở về Trung Quốc thông qua cảng biển Gongbei Port ở Châu Hải.

Khi làm thủ tục nhập cảnh, hải quan ở đây thấy người phụ nữ này có những biểu hiện kì lạ nên đã yêu cầu cho kiểm tra.

Tang vật được hải quan tịch thu và không biết có bị tiêu hủy hay không.

Zhao nói rằng cô ta mang bầu được 5-6 tháng, nhưng khi được khám xét kỹ hơn thì lực lượng chức năng đã phát hiện ra đây chỉ là 1 cái bụng giả mà thôi. Lý do Zhao bị phát hiện là vì nhìn sơ qua cái bụng thì thấy có vẻ như cô ta đã đến 3 tháng cuối thai kỳ, nhưng vẫn ung dung đi bộ khá là thoải mái.

Sau khi gỡ chiếc bụng giả ra, lực lượng chức năng Trung Quốc đã phát hiện bên trong chứa tổng cộng 202 con chip Intel thế hệ 12 “Alder Lake” và 9 cái điện thoại thông minh (được cho là iPhone 14 series) được dán băng keo rất chặt. Có lẽ đây sẽ là pha buôn lậu đỉnh cao trong dịp cuối năm 2022 này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU