Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Trở thành những nhà kinh doanh tài ba với nhiệm vụ Thương Hội Bang trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

-

Các đại hiệp hành tẩu giang hồ vẫn ngày ngày nắm bắt thị trường, nghiên cứu đầu tư khi tham gia nhiệm vụ Thương Hội Bang. Game thủ với những màn rót vốn “một vốn bốn lời”, từ Cái Bang mặc đồ rách cũng nhanh chóng trở thành đại gia giàu ngầm.

Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, ngoài các cách kiếm tiền từ Giao dịch tự do, mở sạp bày bán tại Thành Lạc Dương thì nhiệm vụ Thương Hội Bang (chạy Thương Nhân) cũng là một hoạt động giúp người chơi trở thành những phi thương, nhà đầu tư tài ba để làm giàu trong game. Đây cũng là hoạt động được dân cày chay ưa thích vì cần cù sẽ bù được những thiếu thốn, có người còn nhanh chóng phất lên trở thành đại gia khi biết nắm bắt thời cơ để mua vào bán ra.

Tại nhiệm vụ này, người chơi cần phải gia nhập Bang hội và Bang đó phải có Hiệu Buôn. Tiếp đến bạn xin bổ nhiệm danh hiệu Thương Nhân từ Bang chủ hoặc Bang phó, sau khi được chấp nhận người chơi sẽ nhận được ngân phiếu và tiến hành mua vật phẩm. Hầu hết tất cả các vật phẩm đều có thể mua đi bán lại với giá vô cùng tốt. Chạy Thương Nhân đòi hỏi bạn phải chăm chỉ đi đến nhiều nơi để gom hàng sau đó thực hiện bán ra, người chơi cần nhạy bén và kiên nhẫn để mua rẻ bán đắt để thu được lợi nhuận lớn nhất.

Cùng với đó, game thủ cần tìm kiếm con đường thuận tiện nhất để tiết kiệm quãng đường và thời gian thực hiện nhiệm vụ. Tương ứng với mỗi NPC là sự khác nhau về giá thu vào bán ra của vật phẩm, người chơi cần suy xét thật kỹ để thu về lợi nhuận tốt nhất cho mình.

Tuyến đường Thương Nhân mặc định sẽ xuất phát từ Thành Lạc Dương. Người chơi dùng la bàn để xác định phương hướng di chuyển đến gặp các NPC tại Thành Lạc Dương, Vô Lượng Sơn, Vạn Kiếp Cốc và Vô Tích Thành. Game thủ nên chú ý đến quãng đường, nghiên cứu bản đồ để tìm ra con đường ngắn nhất để đến các thành. Game thủ nên chọn một con đường có chung tuyến đường làm đường chính để chạy, phân bổ thời gian để tăng tốc đến các thành còn lại. Tuy nhiên tốc độ chạy của người chơi cũng ảnh hưởng đến sự thay đổi giá cả thu mua của các NPC Thương Nhân.

Dù sẽ mất khá nhiều thời gian để di chuyển qua từng map nhưng người chơi sẽ được bù đắp bằng lượng Nguyên Bảo hậu hĩnh. Ở những tựa game Thiên Long Bát Bộ trước đó, người chơi chỉ có thể đi bộ nhưng tại tựa game lần này, game thủ có thể sử dụng Khinh công để di chuyển nhanh chóng, rút ngắn thời gian đến các thành. Bằng cách này, dù hạn chế việc sử dụng truyền tống, cưỡi ngựa và phù biến, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ khi đi trên mái nhà, vượt qua ngọn núi hay lướt qua mặt nước,…

“Đường thương đau đầy ải nhân gian” và hành trình trở thành thương nhân của game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng vậy. Người chơi cần cẩn trọng đề phòng “đạo tặc” có thể mai phục ở bất kỳ đâu. Sau khi thực hiện xong thương vụ, người chơi sẽ thu về một lượng Nguyên bảo khủng. Đây được xem là công việc không thể thiếu đối với những người chơi game tâm huyết, đặc biệt là những “dân cày” vì đáp ứng được nhu cầu của game thủ ở nhiều nhóm điều kiện khác nhau. Thậm chí nó đã trở thành niềm vui, hoạt động thú vị bên cạnh những trải nghiệm chính trong game.

Để có được nhiều Nguyên bảo và chạy nhiệm vụ hiệu quả nhất, người chơi cần lưu ý một số thông tin như sau:

  • Nhiệm vụ Thương Hội Bang sẽ diễn ra 5 lần/tuần để người chơi thỏa sức cày cuốc “kiếm tiền”
  • Những vật phẩm được NPC đưa ra giá không mong muốn người chơi có quyền giữ lại không bán, chờ đến khi nào tăng giá sẽ lên đơn.
  • Vô Lượng Sơn và Vạn Kiếp Cốc có chung tuyến đường là Tung Sơn, Đại Lý người chơi có thể chọn đây là tuyến đường chính để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Có thể thấy, tính năng này cho phép người chơi thử sức trong một vai trò mới bên cạnh những giờ phút tranh đấu căng thẳng và là nơi tạo ra nguồn tài nguyên để người chơi có thêm nguồn thu. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã kế thừa và tạo nên rất nhiều hoạt động trong game để người chơi nhận được nhiều phần thưởng quý hiếm, tạo ra rất nhiều cách “kiếm tiền” dễ dàng mua bán sinh lời.

Xem thêm thông tin về tựa game tại đây:   

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU