Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Need For Speed Unbound khiến fan vui buồn lẫn lộn

-

Tin vui là Need For Speed Unbound chơi bao phê, tin buồn là game dính lỗi khá nghiêm trọng mà game thủ phải tự fix.

Khi Need for Speed Unbound mới ra mắt, Electronic Arts đã ghi nhận nhiều trường hợp game thủ xài card đồ họa Nvidia RTX 4090 dính lỗi đèn đóm chớp tắt rất khó chịu. Ban đầu, EA có gợi ý game thủ cập nhật VBIOS của card đồ họa để sửa lỗi này. Hơi phiền, nhưng chí ít thì cũng có cách khắc phục chứ không phải ngồi chịu trận.

EA đổ lỗi cho VGA, nhưng đen đủi là lỗi này nghiêm trọng hơn họ tưởng.

Tuy nhiên, mới đây, EA đã cập nhật trang hỗ trợ của họ và nói rằng sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, thay vì cập nhật VBIOS, game thủ nên cập nhật BIOS của bo mạch chủ để sửa lỗi trên.

Phiên bản BIOS mới nhất của từng mẫu bo mạch chủ sẽ có trên trang sản phẩm của bo mạch chủ đó, còn cách cập nhật BIOS thì bạn nên tham khảo hướng dẫn từ nơi bán máy tính vì đây là một hành động hết sức nguy hiểm có thể khiến máy bạn thành cục chặn giấy cỡ lớn.

Ngoài lỗi trên, Need for Speed Unbound trên PC còn dính 1 lỗi nhỏ khác liên quan đến tay cầm PS5 Dualsense. EA vẫn chưa có cách khắc phục, nhưng trên mạng có người cho rằng xài công cụ DS4Windows sẽ sửa được lỗi.

Tin vui là các phiên bản còn lại của Need For Speed Unbound trên console chạy rất mượt mà và đáng đồng tiền bát gạo. Nếu đang muốn trải nghiệm cảm giác đu gió, xào chẻ, thông chốt, đừng ngần ngại chiến ngay Need For Speed Unbound.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU