Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Need For Speed Unbound khiến fan vui buồn lẫn lộn

-

Tin vui là Need For Speed Unbound chơi bao phê, tin buồn là game dính lỗi khá nghiêm trọng mà game thủ phải tự fix.

Khi Need for Speed Unbound mới ra mắt, Electronic Arts đã ghi nhận nhiều trường hợp game thủ xài card đồ họa Nvidia RTX 4090 dính lỗi đèn đóm chớp tắt rất khó chịu. Ban đầu, EA có gợi ý game thủ cập nhật VBIOS của card đồ họa để sửa lỗi này. Hơi phiền, nhưng chí ít thì cũng có cách khắc phục chứ không phải ngồi chịu trận.

EA đổ lỗi cho VGA, nhưng đen đủi là lỗi này nghiêm trọng hơn họ tưởng.

Tuy nhiên, mới đây, EA đã cập nhật trang hỗ trợ của họ và nói rằng sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, thay vì cập nhật VBIOS, game thủ nên cập nhật BIOS của bo mạch chủ để sửa lỗi trên.

Phiên bản BIOS mới nhất của từng mẫu bo mạch chủ sẽ có trên trang sản phẩm của bo mạch chủ đó, còn cách cập nhật BIOS thì bạn nên tham khảo hướng dẫn từ nơi bán máy tính vì đây là một hành động hết sức nguy hiểm có thể khiến máy bạn thành cục chặn giấy cỡ lớn.

Ngoài lỗi trên, Need for Speed Unbound trên PC còn dính 1 lỗi nhỏ khác liên quan đến tay cầm PS5 Dualsense. EA vẫn chưa có cách khắc phục, nhưng trên mạng có người cho rằng xài công cụ DS4Windows sẽ sửa được lỗi.

Tin vui là các phiên bản còn lại của Need For Speed Unbound trên console chạy rất mượt mà và đáng đồng tiền bát gạo. Nếu đang muốn trải nghiệm cảm giác đu gió, xào chẻ, thông chốt, đừng ngần ngại chiến ngay Need For Speed Unbound.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU