Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Call of Duty: Warzone Mobile mở cửa hạn chế nhưng game thủ Việt vẫn có thể ‘lẻn’ vào được

-

Bom tấn Call of Duty trên di động chỉ mở cửa ở Úc, nhưng với vài thao tác đổi VPN đơn giản, game thủ có thể vào chơi được Warzone Mobile.

Call of Duty: Warzone Mobile là tựa game tiếp theo thuộc dòng game Call of Duty trên nền tảng di động. Tựa game này tập trung chủ yếu vào thể loại sinh tồn (battle royale) và kế thừa những thành tựu đã được khẳng định với hai phiên bản Call of Duty: Warzone trên nền tảng PC/Console.

Dùng VPN đăng ký một tài khoản ở Úc.

Tuy nhiên, Call of Duty: Warzone Mobile vẫn có chế độ nhiều người chơi (multiplayer) để game thủ có thể nâng cấp trang bị của mình. Chế độ này nhằm đa dạng hóa hệ sinh thái của trò chơi, thay vì đơn thuần là một tựa game sinh tồn. Bên cạnh đó, Call of Duty: Warzone Mobile còn có một điểm độc đáo là hệ thống “liên thông” phần thưởng Battle Pass với Modern Warfare II và Warzone 2.

Mới đây, trò chơi này đã chính thức ra mắt dưới dạng thử nghiệm tại thị trường Úc. Hiện tại, chỉ có game thủ sử dụng các thiết bị Android mới có thể chơi được Call of Duty: Warzone Mobile. Điều thú vị là phiên bản thử nghiệm lần này của Call of Duty: Warzone Mobile không phải giới hạn. Tức là tất cả người chơi đều có thể tải về Call of Duty: Warzone Mobile.

Tải thêm khoảng 5,4GB để chiến thôi.

Dù chỉ tạm thời mở thử nghiệm tại thị trường Úc, song game thủ toàn cầu vẫn có thể tải về Call of Duty: Warzone Mobile. Tất nhiên cần phải có một chút tinh chỉnh liên quan đến khu vực của Google Play trên thiết bị di động của người chơi.

Được biết, chế độ sinh tồn với bản đồ Verdansk của Call of Duty: Warzone Mobile sẽ lên tới 120 người chơi, một con số được cho là rất lớn đối với thể loại này trên nền tảng di động. Trước đó, Call of Duty: Warzone Mobile cũng có thông tin về thời điểm phát hành chính thức trên toàn cầu vào ngày 15/5/2023. Đây là mốc thời gian được ấn định trên kho tải App Store dưới dạng đăng ký trước.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến đội tuyển LCK cũng đang gặp khó khăn tài chính

Ngay cả khu vực có nền LMHT hùng mạnh như LCK cũng đang phải lao đao.

Vắt cổ chầy ra nước, Blizzard dùng luôn AI để thiết kế

Sự cải tiến trong lĩnh vực mới này của Blizzard đang khiến rất nhiều game thủ chờ đợi vào tương lai của các trò chơi.

Không biết làm gì tiếp theo, nhà phát triển hỏi luôn game thủ

Đây có thể coi là một nước đi khá khôn ngoan từ phía nhà phát triển game này.

Apple công bố iOS 17

Apple đã chính thức ra mắt iOS 17 tại sự kiện các nhà phát triển - WWDC 2023 với các đặc điểm nổi bật như tính năng an toàn mới, ứng dụng ghi nhật ký tích hợp, thẻ liên hệ được thiết kế lại, tự động sửa lỗi…

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU