Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Call of Duty: Warzone Mobile mở cửa hạn chế nhưng game thủ Việt vẫn có thể ‘lẻn’ vào được

-

Bom tấn Call of Duty trên di động chỉ mở cửa ở Úc, nhưng với vài thao tác đổi VPN đơn giản, game thủ có thể vào chơi được Warzone Mobile.

Call of Duty: Warzone Mobile là tựa game tiếp theo thuộc dòng game Call of Duty trên nền tảng di động. Tựa game này tập trung chủ yếu vào thể loại sinh tồn (battle royale) và kế thừa những thành tựu đã được khẳng định với hai phiên bản Call of Duty: Warzone trên nền tảng PC/Console.

Dùng VPN đăng ký một tài khoản ở Úc.

Tuy nhiên, Call of Duty: Warzone Mobile vẫn có chế độ nhiều người chơi (multiplayer) để game thủ có thể nâng cấp trang bị của mình. Chế độ này nhằm đa dạng hóa hệ sinh thái của trò chơi, thay vì đơn thuần là một tựa game sinh tồn. Bên cạnh đó, Call of Duty: Warzone Mobile còn có một điểm độc đáo là hệ thống “liên thông” phần thưởng Battle Pass với Modern Warfare II và Warzone 2.

Mới đây, trò chơi này đã chính thức ra mắt dưới dạng thử nghiệm tại thị trường Úc. Hiện tại, chỉ có game thủ sử dụng các thiết bị Android mới có thể chơi được Call of Duty: Warzone Mobile. Điều thú vị là phiên bản thử nghiệm lần này của Call of Duty: Warzone Mobile không phải giới hạn. Tức là tất cả người chơi đều có thể tải về Call of Duty: Warzone Mobile.

Tải thêm khoảng 5,4GB để chiến thôi.

Dù chỉ tạm thời mở thử nghiệm tại thị trường Úc, song game thủ toàn cầu vẫn có thể tải về Call of Duty: Warzone Mobile. Tất nhiên cần phải có một chút tinh chỉnh liên quan đến khu vực của Google Play trên thiết bị di động của người chơi.

Được biết, chế độ sinh tồn với bản đồ Verdansk của Call of Duty: Warzone Mobile sẽ lên tới 120 người chơi, một con số được cho là rất lớn đối với thể loại này trên nền tảng di động. Trước đó, Call of Duty: Warzone Mobile cũng có thông tin về thời điểm phát hành chính thức trên toàn cầu vào ngày 15/5/2023. Đây là mốc thời gian được ấn định trên kho tải App Store dưới dạng đăng ký trước.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU