Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Chơi Elden Ring phong cách God of War Ragnarok

-

Quá chán Elden Ring? Thử ngay bản mod biến bạn thành kẻ diệt thần Kratos trong God of War phiên bản mới nhất.

Chơi Elden Ring theo phong cách thông thường mãi cũng chán. Vậy bạn đã thử chơi theo kiểu God of War Ragnarok chưa? Nếu chưa thì tin vui là có một bản mod mang tên The Garden of Eyes biến ước vọng này của bạn thành hiện thực. Tin buồn là bản mod này có giá 5 USD/tháng.

Nhưng trước hết thì vẫn phải nghía qua độ chân thực của bản mod này trước đã thông qua clip bên dưới:

Mặc dù biết đây chỉ là bản mod mà thôi, nhân vật Thor lại được tạo hình rất tốt, giống cũng phải tới 80-90% so với bản gốc trong Ragnarok. 

Theo như kinh nghiệm đã phá đảo Elden Ring của mình thì bộ kỹ năng của Thor được lấy gần như là hoàn toàn từ con trùm Radagon, sau đó được thêm vào vài bộ skill sấm sét khác mà người chơi có thể tìm thấy trong game.

Mặc dù bộ kỹ năng rất xịn sò và tung chiêu đẹp mắt, Thor có vẻ như chỉ áp đảo được những con trùm đầu và tiêu diệt chúng, còn những con trùm sau thì anh ta đều thua trận. Tuy nhiên, nhìn về mặt tích cực thì thor vẫn ép cho những con trùm mạnh này phải dùng tới trạng thái 2 rồi mới chết, chứ không thua trận ngay từ trạng thái 1. 

Nếu các bạn thích thì có thể tìm về bản mod Thor cho Elden Ring tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU