Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Street Fighter 6 đã được phân loại độ tuổi, ngày phát hành có thể đến sớm

-

Phân loại độ tuổi bán game là một chỉ dấu cho thấy một trò chơi có thể đã sẵn sàng lên kệ, như trường hợp của God of War Ragnarök hay gần đây nhất là Street Fighter 6.

Sau khi mở bản thử nghiệm kín của Street Fighter 6 vào tháng 10 vừa qua, Capcom còn đem đến cho người hâm mộ thông tin về nhân vật trong trò chơi qua các video giới thiệu gần đây. Điều này chứng tỏ quá trình hoàn thiện của Street Fighter 6 đang được diễn ra khá suôn sẻ. 

Dù mới chỉ có thông tin là trò chơi sẽ được ra mắt trong năm 2023, những người hâm mộ Street Fighter 6 gần đây lại có thêm cơ sở để mong đợi tựa game này sẽ sớm được ấn định ngày phát hành chính thức. Đó là viêc Street Fighter 6 đã được Ủy ban Quản lí và Xếp hạng trò chơi Hàn Quốc (South Korea Game Rating and Administration Committee – GRAC) công bố mức đánh giá độ tuổi.

Phân loại độ tuổi có thể là một chỉ dấu cho thấy game sẽ sớm được phát hành. Chẳng hạn, Horizon Forbidden West được phân loại tháng 11/2021 và phát hành vào tháng 02/2022. God of War Ragnarök được phân loại tháng 05/2022 và vừa phát hành vào tháng 11 vừa qua.

Theo xếp hạng của GRAC, Street Fighter 6 được gắn nhãn 15+ vì trong game có chứa các nội dung bạo lực, uống rượu,… và mức đánh giá này tương đương với mức M (Mature) của bảng xếp hạng ESRB.

Kể từ phần game gần nhất được phát hành vào năm 2016, Street Fighter 6 đã nhận được rất nhiều sự chú ý và mong đợi sau khi được giới thiệu đến với game thủ. Phiên bản beta kín của trò chơi gần đây cũng đã cho thấy những sự điều chỉnh về lối chơi và cũng như khả năng tiếp cận game đã được đội ngũ phát triển làm rất tốt.

Capcom đã hoạt động khá tích cực để giới thiệu Street Fighter 6 đến với người chơi với rất nhiều thông tin mới trong tháng qua. Trong đó bao gồm một bộ truyện tranh của Street Fighter 6 liên quan đến Ken, gắn liền với cốt truyện của trò chơi và cùng với đó là các thông tin về trải nghiệm của game thủ.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu để xem rằng Street Fighter 6 liệu có đáp ứng được kì vọng mà người hâm mộ đã đặt ra hay không với bản phát hành đầy đủ của game vào năm 2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU