Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một, 2023

Genshin Impact tung trailer làm nóng chế độ bài ma thuật

-

Chế độ chơi bài ma thuật (TCG) sẽ ra mắt ở bản patch 3.3 của Genshin Impact.

Để giúp game thủ biết rõ hơn về chế độ đấu bài Thất Thánh Triệu Hồi mới sẽ ra mắt trong patch 3.3 của Genshin Impact, miHoYo vừa tung một trailer mới giới thiệu sơ lược về nó cho game thủ thế giới.

Nếu thường xuyên theo dõi các bài viết trước, hẳn bạn đã biết rằng Genshin Impact sẽ đón nhận chế độ đấu bài hoàn toàn mới Thất Thánh Triệu Hồi trong patch 3.3. Thể lệ chơi của game không quá phức tạp, game thủ chỉ cần đánh bại cả ba lá bài nhân vật mà đối thủ sở hữu là sẽ chiến thắng. Để “tiếp thị” cho mode mới này – dự kiến sẽ là nội dung chủ đạo của patch 3.3, miHoYo đã tung ra một trailer mới để giới thiệu nó.

Nếu bạn chưa biết, toàn bộ chế độ Thất Thánh Triệu Hồi đem lại cho game thủ 890 Nguyên Thạch – 600 từ 10 cấp độ và 290 từ các thành tựu. Những phần thưởng này là duy nhất và game thủ chỉ có thể nhận một lần, bù lại bạn không cần phải chơi PvP bởi chế độ PvP của Thất Thánh Triệu Hồi chỉ là để cho vui chứ không hề có thưởng. Những game thủ chịu khó “cày cuốc” sẽ được thêm 5 lần roll và 90 Nguyên Thạch lẻ từ mode này, còn nếu không thì bạn cũng không mất gì nhiều!

Được biết patch 3.3 của Genshin Impact sẽ ra mắt sau một tuần nữa, và kể từ phiên bản này thì chúng ta sẽ quay lại với lịch trình 6 tuần một lần cập nhật của miHoYo. Ngoài Thất Thánh Triệu Hồi, game thủ sẽ được quay hai nhân vật mới là Faruzan và Scaramouche (với tên gọi là Wanderer), trải nghiệm tính năng mới đổi tên nhân vật, cũng như được gặp lại Raiden Shogun, Itto và Ayato từ Inazuma.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Shantae Advance: Risky Revolution trở lại hệ console vào năm sau

Vừa qua, nhà phát triển WayForward vừa thông báo một tin vui cho fan hâm mộ các trò chơi của hệ máy Game Boy Advance.

Không hẹn mà giống, Pokemon Unite và Rouie trong Liên Quân như anh em sinh đôi

Việc so sánh các vị tướng giữa các tựa game MOBA với nhau không còn là chuyện quá xa lạ và bàn cân của lần này thuộc về 2 vị tướng Hoopa (Pokemon Unite) và Rouie (Liên Quân).

Tòa phán xử: CZ không được rời khỏi nước Mỹ

Tòa án Mỹ tuyên bố cựu CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) phải tiếp tục ở lại Hoa Kỳ cho đến lúc tuyên án vào tháng 02/2024.

Nhà cung cấp linh kiện HDD sa thải ồ ạt nhân sự, chuẩn bị chia hành lý

Resonac, nhà cung cấp linh kiện HDD lớn ở Đài Loan, mà cụ thể là các màng mỏng trên các bề mặt ổ cứng, đã buộc phải sa thải một lượng lớn nhân viên và chuẩn bị đóng cửa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU