Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Nghiện hành tỏi, game thủ tạo bản mod đẹp lung linh

-

Mấy bạn có thấy củ tỏi trong Skyrim nó xấu không? Nếu có thì bạn không cô đơn đâu, vì có ông modder cũng thấy như vậy!

Mới đây modder wSkeever đã cho ra mắt bản mod Garlic: A Garlic Mod dành cho tựa game The Elder Scrolls V: Skyrim. Lý do chủ yếu là vì không ưng mắt mấy củ tỏi nham nhở, lởm chởm và không mấy chỉn chu nịnh mắt trong game. Game có 2 loại củ tỏi là loại để trên đĩa và loại được tết thành dây, và cả 2 loại này đều được modder chăm chút tỉ mỉ.

Thật ra thì trước đó dã có một bản mod dành cho mớ tỏi trong Skyrim rồi. Nó gọi là Scallions of Skyrim – High Polygon Leeks, cũng của modder wSkeever luôn. Tuy nhiên do hành tỏi trong bản mod này có quá nhiều đa giác nên chúng nó không được tối ưu cho lắm.

Vì thế cho nên bản mod này đã tối ưu các đỉnh của củ tỏi: chứa 232 đỉnh (vertice) và 398 hình tam giác cho phần “garlic bulb”, so với 7913 đỉnh và 9125 hình tam giác của phần “garlic bulb” trong dự án high poly; và 1857 đỉnh / 3184 hình tam giác / 1 draw call cho phần “garlic braid”, so với 70754 đỉnh / 67872 hình tam giác / 4 draw call đối với bản mod high poly.

Giờ thì nhờ sự ngứa mắt của modder wSkeever, mấy củ tỏi trong Skyrim không chỉ chân thực mà lại còn cực kỳ tối ưu phần cứng nữa. Nếu bạn cũng chơi Skyrim và cảm thấy ngứa mắt như modder này thì có thể tải bản mod của ổng tại đây: Garlic: A Garlic Mod.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Mở tải trước trên cửa hàng ứng dụng, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã sẵn sàng đón ngày ra mắt chính thức

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có mặt trên App Store và Google Play, cho phép người chơi cài đặt trước thềm ra mắt chính thức.

Tay cầm DualSense Edge dùng pin bé hơn bản gốc

DualSense Edge đã chính thức lên kệ vào hôm 26/01 và người mua mới ngã ngửa khi phát hiện bên trong nó là một viên pin bé hơn so với bản gốc.

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU