Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

-

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng Callisto Protocol được quảng bá trên thị trường như một sản phẩm kế thừa tinh thần của Dead Space, và nó hứa hẹn sẽ trở nên đẫm máu và kinh khủng hơn cả series game kinh dị mà tựa game này lấy cảm hứng. Bên cạnh các thông tin đã được công bố trước đó, mới đây nhà phát triển của Callisto Protocol còn tiết lộ thêm một số thông tin thú vị khác về bản DLC của game.

Một trong số đó là gói DLC sẽ bao gồm rất nhiều hiệu ứng chết chóc cho cả nhân vật chính Jacob, lẫn những con quái vật mà anh ta chiến đấu. Các hiệu ứng này khá giống như việc bạn lắp thêm skin cho giáp của nhân vật, và trên thực tế thì các hiệu ứng này đi kèm với skin giáp.

Tổng cộng các bạn sẽ có khoảng 25 hiệu ứng chết, bao gồm 13 cái dành cho Jacob trong gói Contagion, và 12 cái dành cho kẻ địch trong gói Riot. Cả 2 gói này đều được bao gồm trong Season Pass. Đây là một phần nằm trong phiên bản Digital Deluxe với giá cao hơn 20 USD so với phiên bản tiêu chuẩn.

Gói Contagion cũng bao gồm một chế độ game siêu khó và một vài skin. Trong khi đó thì gói Riot thì bao gồm chế độ sinh tồn theo từng đợt và cũng có một vài skin. Ngoài ra, trong Season Pass còn có bộ sưu tập “Other Way Skin Collection”, một bộ giáp theo chủ đề phong trào nổi dậy, và một cốt truyện tới nay vẫn có khá là mơ hồ.

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc kiếm tiền từ game thủ một cách trắng trợn, thông qua việc bán hiệu ứng chết dưới dạng một DLC. Giám đốc điều hành Glen Schofield của Striking Distance Studios giải thích rằng họ nghĩ đây là điều mà fan muốn, vì vậy mà họ quyết định làm thêm nhiều hiệu ứng chết chóc nữa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU