Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

-

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng Callisto Protocol được quảng bá trên thị trường như một sản phẩm kế thừa tinh thần của Dead Space, và nó hứa hẹn sẽ trở nên đẫm máu và kinh khủng hơn cả series game kinh dị mà tựa game này lấy cảm hứng. Bên cạnh các thông tin đã được công bố trước đó, mới đây nhà phát triển của Callisto Protocol còn tiết lộ thêm một số thông tin thú vị khác về bản DLC của game.

Một trong số đó là gói DLC sẽ bao gồm rất nhiều hiệu ứng chết chóc cho cả nhân vật chính Jacob, lẫn những con quái vật mà anh ta chiến đấu. Các hiệu ứng này khá giống như việc bạn lắp thêm skin cho giáp của nhân vật, và trên thực tế thì các hiệu ứng này đi kèm với skin giáp.

Tổng cộng các bạn sẽ có khoảng 25 hiệu ứng chết, bao gồm 13 cái dành cho Jacob trong gói Contagion, và 12 cái dành cho kẻ địch trong gói Riot. Cả 2 gói này đều được bao gồm trong Season Pass. Đây là một phần nằm trong phiên bản Digital Deluxe với giá cao hơn 20 USD so với phiên bản tiêu chuẩn.

Gói Contagion cũng bao gồm một chế độ game siêu khó và một vài skin. Trong khi đó thì gói Riot thì bao gồm chế độ sinh tồn theo từng đợt và cũng có một vài skin. Ngoài ra, trong Season Pass còn có bộ sưu tập “Other Way Skin Collection”, một bộ giáp theo chủ đề phong trào nổi dậy, và một cốt truyện tới nay vẫn có khá là mơ hồ.

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc kiếm tiền từ game thủ một cách trắng trợn, thông qua việc bán hiệu ứng chết dưới dạng một DLC. Giám đốc điều hành Glen Schofield của Striking Distance Studios giải thích rằng họ nghĩ đây là điều mà fan muốn, vì vậy mà họ quyết định làm thêm nhiều hiệu ứng chết chóc nữa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU