Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Lộ cấu hình khủng của The Callisto Protocol, 43% game thủ Steam không đáp ứng được

-

The Callisto Protocol sắp được phát hành vào đầu tháng 12 và sức mạnh phần cứng cần thiết để có thể ‘cân’ được trò chơi đã được công bố.

Theo Gadget360The Callisto Protocol sẽ phát hành chính thức vào ngày 02/12 và trang Steam của tựa game đã công bố các yêu cầu về hệ thống phần cứng của PC.

Mặc dù trò chơi sẽ không đòi hỏi thông số kỹ thuật khắt khe như Gotham Knights, nhưng người chơi sẽ cần sở hữu một dàn máy thuộc phân khúc trung cấp, với card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060, để chạy trò chơi ở cài đặt thấp nhất.

Nhưng có một điểm khá khó hiểu giữa cấu hình tối thiểu và cấu hình đề xuất, đó là cấu hình tối thiểu yêu cầu card GTX 1060 nhưng cấu hình đề xuất cũng chỉ đề nghị sử dụng card GTX 1070 cùng thế hệ, mặc dù 1070 sẽ có thêm 8GB RAM để có hiệu suất tối ưu.

Với yêu cầu cấu hình này, khoảng 43,31% người dùng Steam sẽ không thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu, theo khảo sát phần cứng mới nhất tháng 10/2022 của Steam.

Đáng chú ý, The Callisto Protocol sẽ sử dụng biện pháp chống gian lận của Denuvo từng nổi tiếng với việc làm giảm đáng kể hiệu suất trò chơi trên PC. WB Games Montréal là một trong số các nhà phát triển lớn đã loại bỏ DRM để khắc phục các vấn đề về hiệu suất khủng khiếp của Gotham Knights chỉ vài ngày sau khi ra mắt.

Cấu hình tối thiểu:

  • CPU: Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 5 2600.
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 580.
  • RAM: 8GB.
  • DirectX: Version 11.

Cấu hình đề nghị:

  • CPU: Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600.
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX 5700
  • RAM: 16GB.
  • DirectX: Version 12.

Tất cả các cấu hình đều yêu cầu sử dụng hệ điều hành Windows 10 64-bit và 75 GB dung lượng lưu trữ còn trống.

The Callisto Protocol là trò chơi kinh dị sinh tồn ngoài không gian góc nhìn thứ ba đưa người chơi vào một chuyến đi chết chóc giữa các thiên hà. Lấy bối cảnh trên mặt trăng chết Callisto của sao Mộc vào năm 2320, người chơi sẽ điều khiển tù nhân Jacob và vượt qua các hành lang ma quái, khi những người ngoài hành tinh ký sinh bắt đầu tấn công họ.

Cũng giống như Dead SpaceThe Callisto Protocol phụ thuộc rất nhiều các chi tiết kinh dị như tấn công và xé xác đối thủ, khiến xếp hạng ESRB của trò chơi lên Mature 17+.

Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 2.12 trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series S/X.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU