Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Elon Musk ‘thỉnh’ phù thủy máy tính sửa lỗi Twitter

-

Tin tặc nổi tiếng George Hotz đã được Elon Musk thuê trong vòng ba tháng sửa hết các lỗi lặt vặt của Twitter.

Hacker George Hotz trước đây đã thành danh với việc bẻ khóa được iPhone và hack PlayStation 3. Giờ đây, Elon Musk đã đặt ra cho anh một thách thức kỹ thuật cực kỳ quan trọng, đó là sửa lỗi tìm kiếm trên Twitter trong vòng 3 tháng. Thật ra đây cũng không phải là lần đầu mà họ có ý định làm việc với nhau.

Trước đó Elon Musk đã tìm cách thuê hacker này cho Tesla, nhưng họ không thống nhất được điều khoản hợp đồng. Hotz sau đó đã thành lập Comma AI, một công ty phát triển phần mềm cạnh tranh với AI lái tự động của Tesla.

Năm 2015, Elon Musk đã gặp George Hotz để thuyết phục rằng một cá nhân hay một tổ chức nhỏ như Comma AI không thể nào tự tạo ra một phần mềm lái xe tự động thực sự có thể ứng dụng trên xe hơi. Tuy nhiên có vẻ như quan điểm của ông siêu tỷ phú đã thay đổi đáng kể từ dạo ấy. Và giờ đây ông Musk đã thuê hacker này để làm việc mà lẽ ra cần cả một đội kỹ thuật.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Once Human: Siêu phẩm game sinh tồn mở đăng ký sớm

Starry Studios và NetEase Games vừa công bố thời gian ra mắt closed beta và tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tựa game mobile Once Human, thông qua đoạn trailer mới nhất của trò chơi.

Ender Magnolia: Bloom In The Mist lên Steam vào tháng 3

Binary Haze Interactive cùng Adglobe và Live Wire vừa cho biết Ender Magnolia: Bloom In The Mist, hậu bản của Ender Lilies: Quietus of the Knights, sẽ chuẩn bị bước vào trạng thái Early Access trên Steam vào ngày 26/03 sắp tới.

Hút máu quá đà, Diablo 4 không thể ngăn game thủ chạy sang Last Epoch

Rất nhiều game thủ của Diablo 4 đang cảm thấy háo hức trước sự xuất hiện của trò chơi này.

Millennia, đối thủ mới của Civilization, ra mắt tháng 3

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU