Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Elon Musk ‘thỉnh’ phù thủy máy tính sửa lỗi Twitter

-

Tin tặc nổi tiếng George Hotz đã được Elon Musk thuê trong vòng ba tháng sửa hết các lỗi lặt vặt của Twitter.

Hacker George Hotz trước đây đã thành danh với việc bẻ khóa được iPhone và hack PlayStation 3. Giờ đây, Elon Musk đã đặt ra cho anh một thách thức kỹ thuật cực kỳ quan trọng, đó là sửa lỗi tìm kiếm trên Twitter trong vòng 3 tháng. Thật ra đây cũng không phải là lần đầu mà họ có ý định làm việc với nhau.

Trước đó Elon Musk đã tìm cách thuê hacker này cho Tesla, nhưng họ không thống nhất được điều khoản hợp đồng. Hotz sau đó đã thành lập Comma AI, một công ty phát triển phần mềm cạnh tranh với AI lái tự động của Tesla.

Năm 2015, Elon Musk đã gặp George Hotz để thuyết phục rằng một cá nhân hay một tổ chức nhỏ như Comma AI không thể nào tự tạo ra một phần mềm lái xe tự động thực sự có thể ứng dụng trên xe hơi. Tuy nhiên có vẻ như quan điểm của ông siêu tỷ phú đã thay đổi đáng kể từ dạo ấy. Và giờ đây ông Musk đã thuê hacker này để làm việc mà lẽ ra cần cả một đội kỹ thuật.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU