Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Một game hàng triệu lượt tải bất ngờ thông báo đóng cửa

-

Nhà phát triển Next Games mới đây đã bất ngờ thông báo tựa game The Walking Dead: Our World sẽ đóng cửa vào ngày 31/1/2023.

Nhà phát triển Next Games mới đây đã bất ngờ thông báo tựa game The Walking Dead: Our World sẽ đóng cửa vào ngày 31/1/2023. Những người đứng đầu cho biết, việc dừng phát triển The Walking Dead: Our World trên trang web chính thức của trò chơi là một quyết định khó khăn.

Ngoài ra, sau khi máy chủ ngừng hoạt động, trò chơi sẽ trở nên không khả dụng, kể cả với người chơi đã tải xuống game trước đó. Theo Sensor Tower, The Walking Dead: Our World từng thu về 8 triệu USD trên toàn cầu sau hai tháng phát hành và có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên thiết bị Android.

The Walking Dead: Our World được phát hành vào giữa năm 2018, là tựa game bắn súng tăng cường thực tế ảo tương tự như Pokemon Go. Trong bốn năm tồn tại, nhà phát triển trò chơi đã cung cấp trải nghiệm chơi thú vị và hấp dẫn cho cộng đồng. Trong thông báo đóng cửa, họ bày tỏ lòng biết ơn với người chơi của mình.

Bên cạnh đó, trò chơi tung ra nhiều thay đổi in-game nhằm hỗ trợ người chơi The Walking Dead: Our World trước khi tựa game ngừng hoạt động.

Ví dụ: Thời gian tái tạo năng lượng trong trò chơi giảm xuống chỉ còn hai phút nhưng người chơi có thể nhận thêm năng lượng từ các thùng vật phẩm, cho phép họ khám phá bản đồ bao lâu tùy thích.

Người chơi cũng có thể nhận nhiều phần thưởng hơn sau khi hoàn thành các nhiệm vụ. Đặc biệt, tất cả người chơi cấp 7+ sẽ nhận được gói “Cảm ơn” – món quà tri ân từ nhà sản xuất vì đã ủng hộ game trong những năm qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU