Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Làm game mobile chưa đủ, Netflix tham vọng làm cả game bom tấn PC

-

Thâu tóm hàng loạt studio game chưa đủ, Netflix đang đăng tuyển các vị trí để làm một game bắn súng PC tiêu chuẩn AAA.

Bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực game mobile vào năm 2021, Netflix đã có những khó khăn khó nói khi chưa tới 1% người dùng trải nghiệm các trò chơi do công ty này phát hành.

Và giờ đây, ông hoàng thị trường phát video trực tuyến lại muốn mở rộng việc cung cấp các trò chơi di động của mình sang nền tảng PC và mảnh ghép hoàn hảo cho tham vọng này chính là các tựa game AAA. Để bắt đầu một chiến dịch lớn, Netflix cần chiêu mộ những người tài về làm việc cho mình và trên trang web chính thức của công ty này gần đây đã xuất hiện thêm một vị trí mới mang tên “Giám đốc Trò chơi”.

Người đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trò chơi tại Netflix cần có kỹ năng và kinh nghiệm để giúp công ty giải trí này định hướng phát triển cùng tầm nhìn sáng tạo cho một tựa game PC AAA hoàn toàn mới. Bản mô tả chi tiết trách nhiệm của vị trí Giám đốc bắt buộc các ứng viên phải “phát triển, bảo vệ và liên tục cải tiến cũng như nhớ rõ tầm nhìn sáng tạo cốt lõi cho trò chơi.”

Trong mô tả công việc ở vị trí Giám đốc Trò chơi thì Netflix cũng đã thể hiện những ý tưởng thai nghén về một tựa game AAA mà họ mong muốn như: được phát triển trên Unreal Engine, là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc game bắn súng góc nhìn thứ ba và cuối cùng làm tham vọng thu hút từ 10 đến 100 triệu người chơi đến với tựa game PC đầu tay của Netflix.

Cho đến thời điểm hiện tại, Netflix chỉ đang tập trung đảm nhận mảng game mobile cùng dữ liệu đám mây và việc phát triển thêm một tựa game AAA trên nền tảng PC sẽ là một khởi đầu quan trọng đối với công ty giải trí này.

Nếu quan tâm, game thủ có thể nghía qua và nộp CV tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU