Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Làm game mobile chưa đủ, Netflix tham vọng làm cả game bom tấn PC

-

Thâu tóm hàng loạt studio game chưa đủ, Netflix đang đăng tuyển các vị trí để làm một game bắn súng PC tiêu chuẩn AAA.

Bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực game mobile vào năm 2021, Netflix đã có những khó khăn khó nói khi chưa tới 1% người dùng trải nghiệm các trò chơi do công ty này phát hành.

Và giờ đây, ông hoàng thị trường phát video trực tuyến lại muốn mở rộng việc cung cấp các trò chơi di động của mình sang nền tảng PC và mảnh ghép hoàn hảo cho tham vọng này chính là các tựa game AAA. Để bắt đầu một chiến dịch lớn, Netflix cần chiêu mộ những người tài về làm việc cho mình và trên trang web chính thức của công ty này gần đây đã xuất hiện thêm một vị trí mới mang tên “Giám đốc Trò chơi”.

Người đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trò chơi tại Netflix cần có kỹ năng và kinh nghiệm để giúp công ty giải trí này định hướng phát triển cùng tầm nhìn sáng tạo cho một tựa game PC AAA hoàn toàn mới. Bản mô tả chi tiết trách nhiệm của vị trí Giám đốc bắt buộc các ứng viên phải “phát triển, bảo vệ và liên tục cải tiến cũng như nhớ rõ tầm nhìn sáng tạo cốt lõi cho trò chơi.”

Trong mô tả công việc ở vị trí Giám đốc Trò chơi thì Netflix cũng đã thể hiện những ý tưởng thai nghén về một tựa game AAA mà họ mong muốn như: được phát triển trên Unreal Engine, là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc game bắn súng góc nhìn thứ ba và cuối cùng làm tham vọng thu hút từ 10 đến 100 triệu người chơi đến với tựa game PC đầu tay của Netflix.

Cho đến thời điểm hiện tại, Netflix chỉ đang tập trung đảm nhận mảng game mobile cùng dữ liệu đám mây và việc phát triển thêm một tựa game AAA trên nền tảng PC sẽ là một khởi đầu quan trọng đối với công ty giải trí này.

Nếu quan tâm, game thủ có thể nghía qua và nộp CV tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU