Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Nội dung One Piece chap 1068

-

Những tình tiết đầu tiên về chap 1068 của One Piece đã được hé lộ.

Tuần này, One Piece đã trở lại với chap mới nhất 1068 với tựa đề “Giấc mộng của thiên tài”. Trên trang bìa, Caesar và Judge vẫn đang đánh nhau khi họ hồi tưởng về những ngày còn làm việc chung trong nhóm MADS.

Tiêu đề của chương đề cập đến ước mơ của Vegapunk, đó là có thể cung cấp năng lượng miễn phí cho tất cả mọi người trên thế giới. Tuy nhiên, vì công cuộc nghiên cứu năng lượng đó đã dẫn Vegapunk đến nguồn năng lượng cổ xưa và bí ẩn, Chính phủ Thế giới quyết định xóa bỏ sự tồn tại của Vegapunk.

Shaka ra lệnh gửi S-Snake(Boa), S-Hawk(Mihawk) và S-Shark(Jinbei) ra trận. Anh ta cũng trao “quyền kiểm soát” cho Sentoumaru. Lucci tấn công Atlas bằng “Lục Vương Súng” của mình, khiến Atlas bị thương nặng.

Ở cuối chương, nhóm Luffy và nhóm Lucci gặp nhau. Tin vui là tuần sau sẽ vẫn có chap mới.

Trên đây là tóm tắt chương 1068 của One Piece. Chi tiết về chap này sẽ được GameN.vn cập nhật trong vài ngày tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU