Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Anime Nier: Automata lại tung trailer mới khiến fan thấp thỏm

-

Đoạn trailer chỉ dài 26 giây nhưng cũng đủ khiến các fan của Nier: Automata thấp thỏm chờ đợi siêu phẩm anime này ra mắt.

Sau những thành công mà tựa game Nier: Automata đạt được, nhà phát triển Platinum Games đã tiếp tục thực hiện một số dự án mới xoay quanh thương hiệu Nier, bao gồm phiên bản có cái tên “không thể nhớ nổi” Nier replicant Ver 1.22474487139… ra mắt năm 2021, và nhiều đợt collab với các tựa game khác. Một trong số những dự án như vậy là bộ anime Nier Automata Ver 1.1a, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023.

Bây giờ, game thủ thế giới đã biết được thời điểm ra mắt chính xác của bộ phim này. Đoạn trailer mới nhất của phim “Promotion File 006” mà Sforum vừa dẫn link bên trên cho biết rằng phim sẽ được công chiếu vào tháng 1/2023, tức là chỉ còn hơn một tháng nữa. Do được phát sóng trên Netflix nên hẳn toàn bộ các tập phim sẽ được công chiếu cùng một ngày.

Những game thủ “rành 6 câu” về các bộ anime Nhật hẳn sẽ nhận ra một điều thú vị: nữ seiyuu lồng tiếng cho cô nàng Lily trong đoạn trailer trên là Atsumi Tanezaki, cũng chính là người góp giọng cho cô bé Anya trong bộ anime Spy x Family đang được phát sóng.

Về mặt nội dung, bộ anime Nier Automata Ver 1.1a được giới thiệu là lấy bối cảnh tương lai xa xôi, khi kẻ xâm lược từ một hành tinh lạ tấn công thế giới loài người bằng một loại vũ khí hoàn toàn mới: những cỗ máy sống. Trước mối đe dọa kinh hoàng này, con người bị buộc phải rời bỏ Trái đất và trú nạn ở Mặt Trăng. Nhân loại tạo ra những binh sĩ android nhằm lấy lại hành tinh của mình, và thả các binh sĩ này về Trái đất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU