Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một, 2023

Vượt mặt cả Free Fire, đây là game được tải nhiều nhất hai tháng qua

-

Tựa game giải cứu chú chó ngu Save the Doge đã âm thầm vượt mặt những tên tuổi cộm cám nhất để đứng Top 1 tải về khu vực Đông Nam Á.

Save the Doge của nhà phát triển Wonder Group là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất ở Đông Nam Á trong tháng 10 năm 2022 với hơn 4.5 triệu lượt cài đặt. Đáng chú ý là, vào tháng 9 vừa qua, tựa game này cũng được tải xuống nhiều nhất với gần 6.5 triệu lượt.

Các thị trường có số lượt tải xuống Save the Doge nhiều nhất ở Đông Nam Á trong tháng 10 là Indonesia với 45.3% tổng số lượt tải xuống, tiếp theo là Việt Nam với 20.6% và Philippines với 17.9%. Save the Doge vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn của thị phần game di động Đông Nam Á như Free Fire hay Mobile Legends: Bang Bang.

Thị trường trò chơi di động Đông Nam Á đã tạo ra 704 triệu lượt tải xuống trên App Store và Google Play vào tháng 10 năm 2022, đánh dấu mức giảm khoảng 0.5% so với năm trước. Thị trường số 1 về lượt tải xuống trò chơi ở Đông Nam Á là Indonesia, đã tích lũy được 266 triệu lượt cài đặt, tương đương 38% tổng số lượt tải xuống ở khu vực này. Việt Nam xếp thứ 2 về lượt tải xuống với 19%, tiếp theo là Philippines với 17.4%.

Việc Save the Doge được tải xuống nhiều nhất trong hai tháng liền cũng không có gì quá khó hiểu. Tựa game này xuất hiện quá nhiều trên các nền tảng phổ biến như TikTok, tạo sự tò mò đối với người xem. Đây hẳn là một chiến lược mà nhà phát triển Wonder Group đã lựa chọn để tiếp cận được tối đa lượng người dùng di động, vốn có thói quen sử dụng các nền tảng video như YouTube hay TikTok.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU