Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Vượt mặt cả Free Fire, đây là game được tải nhiều nhất hai tháng qua

-

Tựa game giải cứu chú chó ngu Save the Doge đã âm thầm vượt mặt những tên tuổi cộm cám nhất để đứng Top 1 tải về khu vực Đông Nam Á.

Save the Doge của nhà phát triển Wonder Group là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất ở Đông Nam Á trong tháng 10 năm 2022 với hơn 4.5 triệu lượt cài đặt. Đáng chú ý là, vào tháng 9 vừa qua, tựa game này cũng được tải xuống nhiều nhất với gần 6.5 triệu lượt.

Các thị trường có số lượt tải xuống Save the Doge nhiều nhất ở Đông Nam Á trong tháng 10 là Indonesia với 45.3% tổng số lượt tải xuống, tiếp theo là Việt Nam với 20.6% và Philippines với 17.9%. Save the Doge vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn của thị phần game di động Đông Nam Á như Free Fire hay Mobile Legends: Bang Bang.

Thị trường trò chơi di động Đông Nam Á đã tạo ra 704 triệu lượt tải xuống trên App Store và Google Play vào tháng 10 năm 2022, đánh dấu mức giảm khoảng 0.5% so với năm trước. Thị trường số 1 về lượt tải xuống trò chơi ở Đông Nam Á là Indonesia, đã tích lũy được 266 triệu lượt cài đặt, tương đương 38% tổng số lượt tải xuống ở khu vực này. Việt Nam xếp thứ 2 về lượt tải xuống với 19%, tiếp theo là Philippines với 17.4%.

Việc Save the Doge được tải xuống nhiều nhất trong hai tháng liền cũng không có gì quá khó hiểu. Tựa game này xuất hiện quá nhiều trên các nền tảng phổ biến như TikTok, tạo sự tò mò đối với người xem. Đây hẳn là một chiến lược mà nhà phát triển Wonder Group đã lựa chọn để tiếp cận được tối đa lượng người dùng di động, vốn có thói quen sử dụng các nền tảng video như YouTube hay TikTok.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU