Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Khó như Modern Warfare 2: Đạn xuyên giáp không còn xuyên giáp

-

Chuyện khó như vậy mà các nhà phát triển Modern Warfare 2 cũng có thể nghĩ ra được khiến các game thủ FPS phải ‘cam bái hạ phong’.

Call of Duty: Modern Warfare 2 vừa mới tung ra 1 bản cập nhật. Và trong bản cập nhật này có thay đổi 1 thứ, đó là đạn xuyên giáp sẽ không còn chức năng xuyên giáp nữa.

Cụ thể hơn, bản vá đã loại bỏ hệ số sát thương (damage multiplier) của đạn xuyên giáp khi bắn trúng kẻ địch mặc giáp. Điều này có nghĩa là bây giờ, đối với kẻ địch mặc giáp, dù bạn xài đạn xuyên giáp hay đạn thường thì sát thương của nó cũng đều y như nhau.

Thật ra đạn xuyên giáp bây giờ cũng không hẳn là vô dụng, vì bạn vẫn có thể dùng nó để phá hủy xe cộ, máy bay của phe địch nhanh gọn lẹ hơn so với đạn bình thường. Nhưng nếu bạn chỉ đọc tên thôi thì sẽ thấy khá là bất ngờ khi biết được rằng đạn xuyên giáp lại không xuyên được áo giáp mà tên địch đang mặc trên người.

Fan Call of Duty trên Reddit cũng nhanh chóng “bắt trend” và móc xỉa vụ thay đổi này. Có 1 bình luận được tới hơn 3000 người tán thành, nội dung ghi là “Bây giờ nó chỉ là đạn mà thôi”.

Đúng là Modern Warfare 2 vẫn cần sửa lỗi và tối ưu thêm đó, nhưng thay đổi trên khá là bất ngờ, nếu không muốn nói là chẳng biết đường nào mà đỡ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU