Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Khó như Modern Warfare 2: Đạn xuyên giáp không còn xuyên giáp

-

Chuyện khó như vậy mà các nhà phát triển Modern Warfare 2 cũng có thể nghĩ ra được khiến các game thủ FPS phải ‘cam bái hạ phong’.

Call of Duty: Modern Warfare 2 vừa mới tung ra 1 bản cập nhật. Và trong bản cập nhật này có thay đổi 1 thứ, đó là đạn xuyên giáp sẽ không còn chức năng xuyên giáp nữa.

Cụ thể hơn, bản vá đã loại bỏ hệ số sát thương (damage multiplier) của đạn xuyên giáp khi bắn trúng kẻ địch mặc giáp. Điều này có nghĩa là bây giờ, đối với kẻ địch mặc giáp, dù bạn xài đạn xuyên giáp hay đạn thường thì sát thương của nó cũng đều y như nhau.

Thật ra đạn xuyên giáp bây giờ cũng không hẳn là vô dụng, vì bạn vẫn có thể dùng nó để phá hủy xe cộ, máy bay của phe địch nhanh gọn lẹ hơn so với đạn bình thường. Nhưng nếu bạn chỉ đọc tên thôi thì sẽ thấy khá là bất ngờ khi biết được rằng đạn xuyên giáp lại không xuyên được áo giáp mà tên địch đang mặc trên người.

Fan Call of Duty trên Reddit cũng nhanh chóng “bắt trend” và móc xỉa vụ thay đổi này. Có 1 bình luận được tới hơn 3000 người tán thành, nội dung ghi là “Bây giờ nó chỉ là đạn mà thôi”.

Đúng là Modern Warfare 2 vẫn cần sửa lỗi và tối ưu thêm đó, nhưng thay đổi trên khá là bất ngờ, nếu không muốn nói là chẳng biết đường nào mà đỡ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hút máu quá đà, Diablo 4 không thể ngăn game thủ chạy sang Last Epoch

Rất nhiều game thủ của Diablo 4 đang cảm thấy háo hức trước sự xuất hiện của trò chơi này.

Millennia, đối thủ mới của Civilization, ra mắt tháng 3

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Blast chốt lịch mainnet trước thềm Dencun

Ngay trước thềm mainnet, hệ sinh thái Blast vừa trải qua một vụ rug pull, với thiệt hại hơn 1,3 triệu USD.

Reynatis ra mắt phương Tây vào năm nay

NIS America vừa qua đã cho ra mắt trailer công bố của Reynatis, một tựa game RPG đến từ tay đạo diễn TAKUMI và có mảng âm nhạc được thực hiện bởi Yoko Shimomura.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU