Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Kẻ trộm mặt trăng phiên bản GTA Online: Thử thách 2.000 tỷ USD

-

Rockstar cho người chơi hơn 1 tuần để trộm đủ 2.000 tỷ USD trong GTA Online.

Vào năm 2020, Rockstar Games đã tổ chức một thử thách “Heist Challenge” trong GTA Online, với nội dung sẽ cung cấp nhiều phần thưởng miễn phí cho toàn bộ cộng đồng người chơi, nếu họ có thể cùng nhau đánh cắp được 100 tỷ đô la trong GTA Online chỉ trong vòng 1 tuần. Sự kiện đó thành công tốt đẹp, nên lần này Rockstar có vẻ như đang đẩy mạnh mọi thứ lên một chút.

Rockstar cho biết, năm nay để đạt được giới hạn thích hợp cho sự kiện Heist Event, họ đang đưa ra lời kêu gọi những tên trộm, tài xế, tin tặc, vân vân trên khắp Los Santos và Blaine County để tăng gấp đôi hiệu quả số tiền trộm được.

Rockstar muốn thử thách tối đa bản năng phạm tội của người chơi và đạt được kết quả cao nhất trong thử thách “Heist Challenge”. Cụ thể mục tiêu ở đây đó là đạt tổng cộng tích lũy 2.000 tỷ USD trong GTA Online, để mở khóa nhiều phần thưởng đặc biệt vào cuối năm nay.

Trận chung kết của sự kiện “Heist Challenge” sẽ là một nhiệm vụ trộm cắp đỉnh cao. Về cơ bản thì sự kiện sẽ có nhiều giai đoạn, trong đó từng người chơi dàn dựng khung cảnh phạm tội, thành lập hội nhóm, và cuối cùng là thực hiện vụ trộm.

Các chi tiết cụ thể giữa các vụ trộm khá ít, nhưng nhìn chung chúng là những hoạt động phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp giữa những người chơi. “Heist Challenge 2022” của GTA Online sẽ kéo dài đến ngày 30/11. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU