Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Bản mod hồi sinh Skyrim sống động như thật

-

Với 100 hiệu ứng thời tiết được thêm vào, một tựa game hơn 10 năm tuổi như Skyrim đã hồi sinh mạnh mẽ.

Không nhiều tựa game có sức sống mãnh liệt như Skyrim. Hơn 1 thập kỷ kể từ lúc phát hành, tựa game vẫn có cả một cộng đồng game thủ đông đảo và vẫn được các modder cực kỳ ưu ái.

Mới đây đã xuất hiện một bản mod khổng lồ gọi là ENB Patrician của modder marmotte. Đây là một bản mod không lồ, bổ sung vào Skyrim 100 hiệu ứng thời tiết để mang đến trải nghiệm sống động chân thực trên từng bước chân cho game thủ.

Các nhân vật, nhiệm vụ và địa điểm cũng sẽ bị ảnh hưởng theo thời tiết. Mỗi phút giây trên hành trình khám phá game, bạn cũng sẽ cảm nhận được như thế giới trong game đang thay đổi. Cho dễ hình dung hơn, mời bạn xem video dưới đây.

Patrician ENB cũng kết hợp nhiều bản mod khác mà bạn cần tải xuống để giúp nó chạy được. Kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm thực sự mới. Chúng ta có thời tiết, ánh sáng, than hồng, bầu trời, sương mù trên núi, sấm sét và cỏ. Về căn bản thì có thể nói là bản mod Patrician ENB kết hợp những bản mod khác nhau để tạo ra trải nghiệm Skyrim hoàn hảo.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bản mod tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU