Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Bản mod hồi sinh Skyrim sống động như thật

-

Với 100 hiệu ứng thời tiết được thêm vào, một tựa game hơn 10 năm tuổi như Skyrim đã hồi sinh mạnh mẽ.

Không nhiều tựa game có sức sống mãnh liệt như Skyrim. Hơn 1 thập kỷ kể từ lúc phát hành, tựa game vẫn có cả một cộng đồng game thủ đông đảo và vẫn được các modder cực kỳ ưu ái.

Mới đây đã xuất hiện một bản mod khổng lồ gọi là ENB Patrician của modder marmotte. Đây là một bản mod không lồ, bổ sung vào Skyrim 100 hiệu ứng thời tiết để mang đến trải nghiệm sống động chân thực trên từng bước chân cho game thủ.

Các nhân vật, nhiệm vụ và địa điểm cũng sẽ bị ảnh hưởng theo thời tiết. Mỗi phút giây trên hành trình khám phá game, bạn cũng sẽ cảm nhận được như thế giới trong game đang thay đổi. Cho dễ hình dung hơn, mời bạn xem video dưới đây.

Patrician ENB cũng kết hợp nhiều bản mod khác mà bạn cần tải xuống để giúp nó chạy được. Kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm thực sự mới. Chúng ta có thời tiết, ánh sáng, than hồng, bầu trời, sương mù trên núi, sấm sét và cỏ. Về căn bản thì có thể nói là bản mod Patrician ENB kết hợp những bản mod khác nhau để tạo ra trải nghiệm Skyrim hoàn hảo.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bản mod tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Weird West: Definitive Edition sắp cập bến Nintendo Switch

Trải nghiệm hành động kinh hoàng tại thế giới tưởng tượng miền Tây hoang dã mang tên Weird West: Definitive Edition sắp có trên Switch.

Chip Snapdragon 8 Gen 2 đắt hơn A16 Bionic đến 50 USD

Mặc dù Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 và Apple A16 Bionic đều được sản xuất hàng loạt trên cùng quy trình sản xuất N4 của TSMC nhưng chi phí dành cho chúng lại khác nhau.

Lửa cháy đến chân, Gate.io vội vàng phân rõ ranh giới với Multichain

Khi ra tiền là anh em, hết tiền hoạn nạn mới lòi mặt chuột, đó là trường hợp của Gate.io với Multichain.

Motorola Razr đang lôi kéo được nhiều người dùng iPhone

Trong một cuộc phỏng vấn với CNET, người đứng đầu bộ phận điều hành sản phẩm của Motorola Bắc Mỹ cho biết Razr là dòng sản phẩm thu hút nhiều người dùng iPhone chuyển sang sử dụng nhất.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU